Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » Báo nước ngoài ca ngợi: Top 10 game thủ bạn cần biết ở LPL – Snake SofM Nhà khoa học điên

Báo nước ngoài ca ngợi: Top 10 game thủ bạn cần biết ở LPL – Snake SofM Nhà khoa học điên

| 13/06/2018 10:40

Mới đây một bài viết trên trang chủ LoL eSports với tiêu đề “10 game thủ bạn cần biết ở LPL” do Clement Chu (Cựu BLV của giải LMS và chuyên viên phân tích LMHT) có nói đến về SofM như một “nhà khoa học điên” mà bạn cần biết ở giải đấu LPL.

“Tin hay không tùy bạn, nhưng Uzi là tuyển thủ duy nhất được coi là người chơi tốt nhất ở vị trí của mình trong đội hình RNG. Ở mọi vị trí khác, đều có những người chơi tốt hơn. Tuy vậy, đội hình này là đủ để RNG có được chức vô địch MSI đem về cho Trung Quốc.

Các thành viên của RNG sẽ không xuất hiện trong TOP 10 này

LPL được biết đến từ lâu là có một lượng tài năng trẻ rất lớn và ngày càng phát triển thành các ngôi sao. Mỗi năm, thế giới chỉ có một cái nhìn thoáng qua trên bề mặt, nhưng chúng tôi ở đây để nói về những con quái vật mà bạn chưa từng biết đến, nhưng thực sự tồn tại. Không người chơi RNG nào được liệt kê ở đây, đó là một chủ ý để đi sâu vào LPL. Đây không phải là bảng xếp hạng kĩ năng cá nhân, cũng không có bất kì thứ tự cụ thể nào, mà nó là những điều mà ngay cả những player khác ở LPL cũng tuyên bố thi đua.”

Đây là những người kinh điển, tốt nhất ở vai trò tương ứng của họ, và là những người có ảnh hưởng đến toàn bộ giải đấu LPL, dưới đây là danh sách:

Snake SofM: Nhà Khoa học Điên

“Sofm” là viết tắt của Style of Me – Một tuyên bố táo bạo rằng cậu ta sẽ chơi một cách riêng, bằng sự sáng tạo của chính bản thân mình. SofM là nguyên mẫu để những người đi rừng khác ở Việt Nam là Levi và yijin hướng tới. Cậu ta đã nhận được rất nhiều lời đề nghị sau khi leo lên top đầu rank Hàn quốc với ping rất cao. Và sau đó đã nhanh chóng khẳng định tên tuổi của mình là một trong những người đi rừng kiểm soát tốt nhất LPL.

SofM nổi tiếng với sự khéo léo của mình, đi tiên phong trong một loạt những lối chơi và lên đồ trong các giải đấu chuyên nghiệp như là Khazix tiến hóa R, hay nidalee yêu sách của băng hậu,… Bên cạnh đó, SofM cực kì giỏi trong việc tối đa hóa kinh nghiệm trong rừng, tận dụng các góc phần tư đơn lẻ để dọn rừng tốt nhất, là người mở đầu kiểu ăn đồng thời cả blue và Cóc bằng Zac, không ăn Red sớm mà để dành nó đến khi cần đi gank,… Nói chuyện với các chuyên gia LPL, nhiều người thực sự hướng tới SofM như một người tạo ra cách mạng về các lối đi rừng.

Rất nhiều người là những nhà phát minh giỏi, nhưng rất ít trong số đó có thể thực hiện nó một cách hiệu quả, và đây là nơi mà SofM nổi bật. Sofm dẫn đầu LPL về lượng Exp cách biệt trung bình mỗi trận ở phút thứ 10 (385exp), gần bằng 1 level so với đối thủ. Cậu ta cũng là người cướp nhiều Bùa nhất giải đấu với 36 bùa (xanh,đỏ) , cướp nhiều bãi quái nhất với 70 bãi ( xếp thứ 2 là Haro với chỉ 38 bãi), và cuối cùng, SofM cướp nhiều Baron nhất với 6 lần.

SofM đơn giản là ở một đẳng cấp khác so với tất cả người đi rừng khác khi nói về phong cách kiểm soát và cướp rừng. Thậm chí điều đáng nói hơn là, cậu ta hiếm khi làm điều đó (lối cướp rừng hổ báo) với sự liên hệ với nhau ( mỗi trận 1 kiểu), bạn chỉ nhận ra sự hiện diện của anh ta mỗi khi thấy bãi quái của mình biến mất. Thật sự rắc rối để hiểu tại sao cậu ta có thể làm được như vậy, và tôi chân thành chào đón bạn đến với thế giới học ‘SofM-ology’, nơi chúng ta có thể hy vọng sẽ tìm hiểu được những đặc tính thần bí gần gũi của những người đi rừng Việt Nam.

Những cái tên khác nằm trong danh sách Top 10 này:

BLG Amazingj- Nhạc trưởng

RW Smlz: The Hyper carry

WE xiye: Vị cứu tinh

EDG Meiko: Bộ não bậc thầy

RW Flawless: The Lee Sin Smurf

JDG YaGao = The Triple Threat (Người mạnh về cả 3 lĩnh vực)

SNG Knight: The Assassin (Sát thủ)

IG Rookie: The Lane God (Trùm đi lane)

IG Theshy: Kẻ đấu tay đôi

Báo nước ngoài ca ngợi: Top 10 game thủ bạn cần biết ở LPL – Snake SofM Nhà khoa học điên

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
7.9 trên 10 được 32384 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame