Trang chủ » Tin Game » Game Online » Bạo Phong Online: Game nhìn là muốn chơi về Việt Nam

Bạo Phong Online: Game nhìn là muốn chơi về Việt Nam

Team XemGame | 16/06/2015 21:54

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bạo Phong

Bạo Phong

Nhập vai | 360Game
Trang chủ Fanpage

Bạo Phong Online sắp sửa góp mặt tại thị trường Việt Nam vào ngày 18/6/2015 tới trên cổng 360Game.

Bạo Phong thuộc thể loại webgame nhập vai 2D có cốt truyện thần thoại bắc âu do công ty Moklyn –  Trung Quốc phát triển và cổng 360Game độc quyền phân phối tại Việt Nam.

Tham gia vào game người chơi sẽ được chọn 1 trong 6 lớp nhân vật chính bao gồm Chiến Sĩ, Pháp Sư, Mục Sư, Thích Khách, Cung thủ và Kỵ sĩ với những sở trường và sở đoạn riêng. Dù hệ thống phát triển chức nghiệp là rất phong phú khi người chơi đạt cấp độ trưởng thành song game Bạo Phong vẫn có những tính toán để hòng tạo thế cân bằng giữa 6 lớp.

webgame-bao-phong-8.jpg (708×400)

Đơn cử như ở một số nhiệm vụ, phó bản hay thậm chí là chiến trường thì game vẫn khuyến khích người chơi gắn kết với nhau thông qua việc thành lập tổ đội chiến. Bởi lẽ game Bạo Phong không hề có khái niệm “mạnh nhất, báo đạo nhất” mà ngược lại mỗi lớp nhân vật sẽ có những ưu – khuyết bù đắp, khắc chế qua lại cho nhau. Nên dù game có áp dụng điểm Chiến lực làm thước đo sức manh và mở khóa tính năng cho nhân vật song tiềm ẩn ở mỗi nhân vật vẫn là phần hiệu ứng kỹ năng, chỉ số trang bị và các dòng thuộc tính ẩn của set đồ, thú cưỡi, tính năng bổ trợ chiến đấu khác.

webgame-bao-phong-9.jpg (1280×720)

Cốt truyện của game cũng khá dễ hiểu khi đưa người chơi trở thành những chiến binh với khát khao nắm giữ vận mệnh của loài người. Những cuộc chiến đấu kéo dài không ngừng nghỉ, trò chơi đề cao sự kết hợp yếu tố nhập vai như những game cài đặt truyền thống.

webgame-bao-phong-12.jpg (1920×1080)

webgame-bao-phong-13.jpg (1920×1080)

Về mặt nhãn quan game Bạo Phong thực sự gây ấn tượng cho người chơi với cách thiết kế thanh UI khoa học, âm thanh lôi cuốn. Từ cách thức tạo hình nhân vật, trang bị, thú cưỡi, mô phỏng kỹ năng, khung cảnh, bản đồ cho đến những con quái khủng lồ, hầm hố trong hầm ngục…v…v…tất cả  đều mang đến sự phấn khích, lạ mắt đối với người chơi, đặc biệt là tập game thủ đã quá nhàm chán với mô típ webgame tiên hiệp, võ hiệp đại trà ở Việt Nam. Dẫu vậy game Bạo Phong vẫn không thể thoát khỏi cái bóng quá lớn của World of Warcraft và Diablo khi cách tạo hình và gameplay có khá nhiều điểm tương đồng!

webgame-bao-phong-11.jpg (1920×1080)

webgame-bao-phong-14.jpg (1920×1080)

Tuy nhiên, dù là một webgame nhập vai 2D có xuất xứ từ Trung Quốc nhưng game Bạo Phong đã thay đổi tương đối cấu trúc meta game so với các dòng game cùng thể loại. Qua đó sản phẩm đưa ra một thế giới đầy nguy hiểm và thử thách thay đổi liên tục theo ngày. Điều này hòng gia tăng thêm độ khó và tạo thính thử thách cho người chơi và để mỗi lần họ chinh phục thành công 1 dungeon, một con boss, 1 bản đồ mới sẽ cảm thấy sự kỳ thú ẩn chứa đằng sau đó là gì.

webgame-bao-phong-10.jpg (800×451)

Do vậy game Bạo Phong được NSX Moklyn tập trung xây dựng, phát triển tỉ mỉ tính năng cộng đồng, chiều sâu phát triển hệ thống nhân vật và PvP trong game. Không những thế game còn mở ra nhiều hoạt động, chế tạo, giao thương để những game thủ không nạp tiền vẫn có cơ hội sinh tồn và tìm kiếm đủ nguyên liệu, trang bị cần dùng cho mình.

Cho nên nói không ngoa rằng bạn chỉ cần nhìn qua một vài hình ảnh in-game là y như rằng muốn nhảy vào chơi thử Bạo Phong Online ngay mà thôi!

Trang chủ: baophong.360game.vn/
Fanpage: facebook.com/baophong.360game.vn
Chơi thử bản tiếng Anh: stormthrone.r2games.com/stormthrone

Một số hình ảnh về team game Bạo Phong đang ra sức rà soát, hoàn thiện trò chơi lần cuối để sẵn sàng cho ngày mở cửa vào 18/6/2015 tới:

webgame-bao-phong-1.jpg (960×638)

webgame-bao-phong-2.jpg (960×586)

webgame-bao-phong-3.jpg (960×638)

webgame-bao-phong-4.jpg (960×638)

Một số hình ảnh khác về trò chơi:

webgame-bao-phong-6.jpg (708×400)

webgame-bao-phong-7.jpg (708×400)

Bạo Phong

Bạo Phong

▪ Đánh giá: 7.2 sao (31 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: 360Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày