Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Bảo vệ thành phố của mình khỏi các loài quái vật cùng Godzilla Defense Force

Bảo vệ thành phố của mình khỏi các loài quái vật cùng Godzilla Defense Force

Team XemGame | 13/05/2019 14:54

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Godzilla Defense Force mang đến bộ sưu tập lên đến 70 kaiju loại cổ điển lên điện thoại của bạn.

Kaiju trong tiếng Nhật nghĩ là “Những con thú vật kỳ lạ”, đây cũng chính là từ chỉ 1 thể loại phim riêng của Nhật, trong đó lấy trung tâm là các quái vật – thường tấn công vào các thành phố lớn và cần quân đội ra tay, thậm chí 1 số phim chỉ là cuộc chiến của riêng các quái vật. Trong số đó nổi tiếng nhất chính là Godzilla, vốn là nhân vật chính của vô số tác phẩm ăn khách như phim ảnh, truyện tranh…..

Trong tựa game Godzilla Defense Force được cấp phép bản quyền bởi chính Toho. Bạn sẽ phải xây dựng và bảo vệ thành phố của mình thoát khỏi cuộc tấn công của kaiju. Nhưng địa điểm quan trọng như Sydney, London, và Tokyo sẽ là những bản đồ trong game mà bạn cần vượt qua.

Trong quá trình chơi bạn sẽ nhận được những phần thưởng để mua thêm vũ khí chống lại chúng một cách hữu hiệu nhất, thậm chí bạn còn có thể “thuê” một số kaiju về đội của mình (dưới dạng sưu tập thẻ bài) để khi cần thì gọi chúng ra chống lại những kaiju khác..

Có đến gần 70 kaiju được Toho cho phép đưa vào tựa game này bao gồm nhưng gương mặt quen thuộc như Godzilla, Mothra, King Ghidorah, Mechagodzilla, Rodan, Gamera, Gyaos, Daimajin và Gappa. Thậm chí là vô số phiên bản của Godzilla (như giáp sắt, Shin). Khi bạn thu thập được chúng, sẽ xuất hiện những thông tin cực kì bổ ích và thú vị cho những fan của thương hiệu này đọc để giải trí.

Hiện game đang trong quá trình đăng ký trước và sẽ ra mắt phiên bản toàn cầu (sau khi ra mắt thử nghiệm tại Nhật) và do Nexon phát hành.

Đăng ký trước : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày