Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Barcelona sở hữu đội LMHT, cạnh tranh cùng với Pique ở Superliga 2022

Barcelona sở hữu đội LMHT, cạnh tranh cùng với Pique ở Superliga 2022

Team XemGame | 28/10/2021 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Barcelona chính là CLB bóng đá tiếp theo gia nhập vào cuộc chơi Esports khi chuẩn bị hoàn tất việc sở hữu một đội tuyển LMHT.

Truyền thông Tây Ban Nha vừa đưa tin CLB Barcelona đã mua lại thành công suất tham dự Superliga 2022, giải LMHT Tây Ban Nha, từ đội tuyển S2V Esports. CLB hàng đầu thế giới này đã phải cạnh tranh quyết liệt với Case eSports cũng như Sevilla để sở hữu suất tham dự của S2V.

Điều này cho thấy Barcelona đang rất nghiêm túc trong việc bước vào cuộc chơi Esports. Trước đó, đội bóng này cũng đã tham dự giải eFootball của KONAMI, đồng thời có những tài năng ở các bộ môn như Hearthstone và Rocket League. Tuy nhiên, việc tham gia vào một giải đấu LMHT mới thực sự cho thấy tham vọng của Barca vào Esports.

Cách đây không lâu, một cầu thủ của Barcelona là Gerard Pique đã kết hợp cùng streamer nổi tiếng Ibai Lanos vừa mua lại suất tham dự Superliga 2022 từ Astralis SB, đội tuyển vừa chiến thắng vào thăng hạng để có mặt ở giải LMHT lớn nhất Tây Ban Nha này. Điều đó cũng đồng nghĩa ở mùa giải tới, đội tuyển đồng sở hữu của Pique sẽ đối đầu với chính đội LMHT của Barcelona.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Faker khiến fan thán phục với pha call Baron đúng đến từng giây

Pique cùng streamer Ibai Llanos vừa mua lại một đội LMHT

Superliga là giải LMHT hàng đầu của Tây Ban Nha với 10 đội tham dự, trong đó có những đội tuyển đáng chú ý như G2 Arctic hay MAD Lions Madrid, những đội trẻ của G2 Esports và MAD Lions. Ngoài ra, cũng có một đội khác thuộc sở hữu của một CLB bóng đá ở LaLiga, đó chính là Cream Real Betis.

Ở mùa giải Superliga 2022, 10 đội tuyển LMHT tham dự sẽ thi đấu vòng tròn 2 lượt. Sau đó, chọn ra các đội dẫn đầu để bước vào vòng playoffs. Ba đội dẫn đầu sau khi mùa giải kết thúc sẽ giành suất tham dự EU Masters, giải LMHT hạng hai của châu Âu.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1714 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày