Trang chủ » Giải Trí » Bắt chước content hở để kiếm view, nữ Youtuber bị phản tác dụng khi chả ai thèm ngó đến

Bắt chước content hở để kiếm view, nữ Youtuber bị phản tác dụng khi chả ai thèm ngó đến

Team XemGame | 09/03/2022 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không phải lúc nào hở cũng mang đến thành công, khi đó còn phải tính đến cái duyên của người làm content nữa.

Thời đại của truyền thông, của những nền tảng công nghệ phát sóng trực tiếp đã và đang phát triển một cách rất mạnh mẽ. Lạ lùng thay, ở thời đại này, những con số tưởng như là ảo như lượng view, lượng tương tác lại bất ngờ được cực kỳ coi trọng, khi mà nó chính là thước đo cho thành công của các streamer, YouTuber. 

Thế nên, không lạ khi trong cuộc đua này, chẳng ai muốn mình phải ở lại phía sau và đó cũng là lý do mà thời gian gần đây xuất hiện vô số những clip, chiêu trò theo đủ góc độ, từ gợi cảm, phản cảm cho tới hớ hênh, lộ hàng đều có cả. Đó có thể kể đến những kênh Realgraphic, hãy những nữ Youtuber đánh đàn mà chỉ mặc độc những bộ cosplay hay áo tắm ở Ru Piano hay Pan Piano chẳng hạn.

Tuy vậy không phải lúc nào hở cũng mang đến thành công, khi đó còn phải tính đến cái duyên của người làm content nữa. Như cô nàng YouTuber dưới đây chẳng hạn khi đã phải nhận kết quả “đắng ngắt” vì theo trend quá chậm. 

Có thể bạn muốn xem thêm : Đến với Jinx “dậy thì thành công” của cosplayer Zoe Volf

Cụ thể, lên sóng với những clip tháo bàn phím, những thiết bị điện tử để vệ sinh đơn giản. Nhưng cô nàng liên tục mặc những bộ áo “nóng vô cùng”, đỉnh điểm là mặc cả nội y và zoom hết cỡ vào vòng 1 của mình.

Thế nhưng, cũng khá bất ngờ nếu như chúng ta biết được rằng, mặc dù áp dụng rất nhiều những thủ pháp, chiêu trò câu view câu like, tuy nhiên, lượng view cũng như các chỉ số mà cô nàng này thu lại thì chẳng hề tương xứng một chút nào. 

Ấy vậy mà lượng view, sub của cô nàng vẫn thấp lè tè, chỉ khoảng 200 view mỗi video và 180 người sub mà thôi. So với những người làm content tương tự thì cô nàng đã thua kém quá nhiều rồi mà vẫn không có hướng giải quyết khác thay vì chọn “hở để nổi tiếng”.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày