Trang chủ » Tin Game » Game Online » Bát Đại Thần Khí của game Chiến Thần Tam Quốc – Mười phân vẹn mười

Bát Đại Thần Khí của game Chiến Thần Tam Quốc – Mười phân vẹn mười

Team XemGame | 29/03/2016 15:40

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hệ thống Thần Khí Cổ của Chiến Thần Tam Quốc với những hình dáng và hiệu quả khác nhau đem đến trải nghiệm mới mẻ cho game thủ.

Nữ Oa thời thượng cổ luyện Đá Ngũ Sắc vá trời, cung tiễn Hậu Nghệ đã dùng chính cây cung của mình để bắn rơi chín Mặt Trời, thời hỗn độn Bàn Cổ dùng cây rìu lớn để khai thiên lập địa. Đây là những truyền thuyết có thật và được tái hiện lại trong Chiến Thần Tam Quốc qua hệ thống Thần Khí Cổ được thiết kế lung linh đẹp mắt và đầy ma lực.

xemgame_chien_than_tam_quoc_dac_sac_1.jpg (886×2122)

Không như những tính năng khác cần người chơi trải nghiệm đến 1 level nhất định thì hệ thống sẽ tự động mở. Với Thần Khí Cổ, người chơi đã mở được giao diện ngay từ khi mới bước chân vào game. Hệ thống Thần Khí Cổ của Chiến Thần Tam Quốc gồm 8 bậc với tên gọi, hình dáng và hiệu quả khác nhau. Mỗi tên gọi của Thần Khí Cổ đều dựa trên hình dáng thực của nó, từ Thần Nông Đỉnh, Linh Lung Tháp, Hậu Nghệ Cung đến Phục Hi Cầm.

xemgame_chien_than_tam_quoc_dac_sac_2.jpg (1315×764)

Bên cạnh thuộc tính chính là Sinh Lực, Tấn Công, Hộ Giáp, Chính Xác, Né Tránh, Bạo Kích và Kháng Bạo, mỗi loại Thần Khí còn có thêm các hiệu quả bổ sung riêng như tăng tỉ lệ sát thương, tăng tấn công, giảm di chuyển mục tiêu…Người chơi có thể linh động hoán đổi Thần Khí trong từng hoàn cảnh cụ thể để tối ưu hóa hiệu quả của nó.

xemgame_chien_than_tam_quoc_dac_sac_3.jpg (1313×768)

Một điểm đặc biệt khác ở Thần Khí Cổ là người chơi không cần phải tiêu tốn tiền vàng hay nguyên liệu để sở hữu, các bậc Thần Khí sẽ được mở tùy thuộc vào thời gian online của người chơi. Chăm chỉ điểm danh mỗi ngày sẽ nhận được 1 loại Thần Khí mới bổ sung vào bộ sưu tập của mình.

Cùng điểm qua hệ thống Thần Khí Cổ của Chiến Thần Tam Quốc và chọn ra một loại yêu thích cho mình nhé!

Fanpage game https://www.facebook.com/cttq.360game.vn/
Trải nghiệm game tại http://cttq.360game.vn/
Chơi game mượt hơn tại: http://goo.gl/EnUG2Y

Chiến Thần Tam Quốc

Chiến Thần Tam Quốc

▪ Đánh giá: 6.9 sao (24 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày