Trang chủ » Tin Game » Game Online » Bắt gặp hình bóng TS Online trong Anh Hùng Xạ Điêu

Bắt gặp hình bóng TS Online trong Anh Hùng Xạ Điêu

Team XemGame | 18/03/2015 11:18

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vào 9h sáng ngày 17/03, webgame Anh Hùng Xạ Điệu (AHXĐ) do Hope phát hành chính thức bước vào Open Beta. Bạn có thể tìm thấy nhiều nét quen thuôc của TS Online trong AHXĐ với phong cách chibi và lối chơi theo lượt.

Lấy cốt truyện khi thiên hạ bắt đầu có trật tự sơ định, và chúng sinh trong Tam Giới Lục Đạo vô hạn luân hồi, trong Lục Đạo có sinh khổ, lão khổ, bệnh khổ, tử khổ, oán tăng hội khổ, ái biệt li khổ, sở cầu bất đắc khổ, ngũ âm thịnh khổ, chu lai phục thủy, vô hữu bất tiện. Chỉ có Tiên, Phật mới có thể siêu thoát Tam Giới, không vào luân hồi.

anh-hung-xa-dieu

Trong chiến đấu bạn sẽ là người lựa chọn hành động của nhân vật trong một lượt đánh bao gồm, đánh thường, ra kỹ năng, dùng vật phẩm hoặc bỏ chạy. Với hệ thống thần binh bạn sẽ có thêm một nộ chiêu với một uy lực khủng khiếp.

anh-hung-xa-dieu-3
Với một số hệ thống khá quen thuộc như, thú cưỡi, cường hóa trang bị, vượt ải, nhiệm vụ môn phái và một hệ thông ải riêng cho thần binh,…nhìn chung lối chơi của AHXĐ vẫn chưa có nhiều đột phá.

anh-hung-xa-dieu-4
Ngoài ra bạn có thể bắt gặp nhưng nhân vật quen thuôc trong AHXĐ của Kim Dung như Quách Tĩnh, Hoàng Dung…… một số địa điểm khá quen thuộc như Đào Hoa Đảo,…Trong trò chơi bạn có thể chọn gia nhập 1 trong 6 môn phái là Minh Giá, Cái Bang, Võ Đang, Toàn Chân, Hoa Sơn và Thiếu Lâm với hệ thông kỹ năng và tâm pháp đa đạng.

anh-hung-xa-dieu-1
Khách quan mà nói thì đồ họa AHXĐ chỉ ở mức tầm trung. Do game có khá nhiều chức năng và hoạt động hằng ngày nếu không thu dọn giao diện thì khá là rối mắt. Hệ thống pet và thần binh khá rực rỡ. Do đang trong giai đoạn Open Beta cho nên một số chức năng còn đang dần hoàn thiện.

Trang chủ: http://www.xadieu.com/

Một số hình ảnh trong game:

anh-hung-xa-dieu-14

anh-hung-xa-dieu-2   anh-hung-xa-dieu-5 anh-hung-xa-dieu-6 anh-hung-xa-dieu-7 anh-hung-xa-dieu-8 anh-hung-xa-dieu-9 anh-hung-xa-dieu-10 anh-hung-xa-dieu-11 anh-hung-xa-dieu-12 anh-hung-xa-dieu-13

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày