Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Bát Hoang Lãnh Chủ đã Việt hóa xong, chỉ chờ ngày ra mắt

Bát Hoang Lãnh Chủ đã Việt hóa xong, chỉ chờ ngày ra mắt

Team XemGame | 01/02/2020 14:07

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hiện các công đoạn chuẩn bị, Việt hóa đã được NPH SohaGame hoàn tất cho Bát Hoang Lãnh Chủ Mobile, game sẽ đến tay người chơi trong tháng 2/2020 này.

Được biết Bát Hoang Lãnh Chủ là game mobile từng được phát triển dành riêng cho thị trường Hàn Quốc với style đồ họa không đụng hàng. Sau thời gian dài thương lượng, SohaGame sẽ là đơn vị được phát hành sản phẩm này tại Việt Nam trong dịp đầu năm 2020.

Từ giao diện điều khiển, phong cách hoạt họa nhân vật và cả gameplay đều mang đậm bản sắc của những bom tấn xứ sở Kim Chi, hứa hẹn đem tới những trải nghiệm nhập vai chất lượng nhất cho giới game thủ Việt đam mê cày cuốc, Pk tự do.

Được biết trong phiên bản đầu tiên, Bát Hoang Lãnh Chủ Mobile sẽ đem tới cho người chơi 4 class nhân vật tương ứng với 4 phong cách chiến đấu khác biệt. Mỗi class sẽ sở hữu những ưu thế riêng về chỉ số cũng như sự khắc chế với các lớp nhân vật còn lại.

Game mobile Bát Hoang Lãnh Chủ đã Việt hóa xong 1

Đặc biệt trò chơi còn cho phép tùy biến vẻ ngoài nhân vật với nhiều tùy chỉnh thú vị. Từ trang phục, cánh, pet, tọa kỵ cho tới cả màu sắc. Nhờ đó, người chơi có thể thỏa sức tạo ra một bộ cánh riêng nhất, độc nhất dành cho nhân vật của mình.

Cũng không thể không nhắc tới một tính năng rất đặc sắc trong game – Độ Kiếp. Để tăng cường sức mạnh của nhân vật, bạn sẽ phải sống sót sau những lần Thiên Phạt, tự bứt phá sức mạnh tiềm ẩn và nhận thêm những hiệu ứng kỹ năng tương ứng.

Game mobile Bát Hoang Lãnh Chủ đã Việt hóa xong 2

Đây được coi là chìa khóa để người chơi áp chế và chiến thắng những đối thủ ở class khác hoặc cấp độ kiếp thấp hơn. Tất nhiên vì là thử thách từ trời cao, những đòn Lôi Giáng sẽ không hề dễ dàng vượt qua.

Song song với đó, hệ thống Lãnh Thổ Chiến cũng là một trong những nét đặc sắc được game thủ giá cao. Người chơi vừa phải cùng bằng hữu trấn giữ khu vực mà mình đang nắm giữ, vừa phải điều phối nhân sự để chiếm đánh những thành trì còn trống. Đây sẽ là một trận chiến của trí óc, nơi mà các nhà lãnh đạo khôn khéo nhất thể hiện tài cầm quân của mình.

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/bathoang.vn/
Chơi thử bản Hàn Quốc cho Android – APK – IOS

Bát Hoang Lãnh Chủ

Bát Hoang Lãnh Chủ

▪ Đánh giá: 7.0 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Soha Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày