Trang chủ » Tin Game » Game Online » Bắt kịp xu thế Battle Royale, Paladins cập nhật cho mình chế độ chơi giống hệt PUBG

Bắt kịp xu thế Battle Royale, Paladins cập nhật cho mình chế độ chơi giống hệt PUBG

Team XemGame | 09/01/2018 10:03

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dự kiến phiên bản Battlegrounds cực độc đáo có cả phép thuật này sẽ chính thức ra mắt ngay trong năm 2018 này, đây chắc chắn là một tựa game không thể bỏ qua trong thời gian tới.

Từ khi mới ra mắt cuối năm 2016 trên nền tảng PC thì Paladins đã thu được thành công vang dội với cả triệu người chơi trên toàn thế giới và liên tục đứng top game ăn khách trên Steam. Bất ngờ thay, sau khi trở thành một tựa game bắn súng skill based được không ít người yêu thích, mới đây cha đẻ của tựa game đã chính thức công bố chế độ chơi mới toanh mang tên Paladins: Battlegrounds, một chế độ Battle Royale đặc trưng nhưng chỉ cho phép người chơi thi đấu cùng đồng đội để hạ gục những team khác trên bản đồ thay vì có cả chế độ solo.

paladins

Về cơ bản thì lối chơi của Paladins rất giống với Overwatch khi game thủ cũng lựa chọn một tướng thuộc class nhất định và được ‘thả’ vào bản đồ để đấu đá với nhau theo kiểu MOBA điển hình. Nhiệm vụ của người chơi là chiếm các cứ điểm cần thiết trên map, sau đó tiến vào tiêu diệt căn cứ của team địch và tất nhiên là bảo vệ thành lũy phe mình.

Trong Paladins: Battlegrounds, bạn sẽ được cưỡi những con thú cực ngầu quanh bản đồ của game, được giới thiệu là rộng gấp 300 lần bản đồ hình vuông của một map Paladins chế độ Siege Mode đang rất thịnh hành hiện tại để hạ gục những người chơi khác, sau khi di chuyển qua những outpost đầy những đồ loot và những chiếc khinh khí cầu toàn đồ hiếm, stat khủng hơn hẳn item bình thường. Mỗi trận đấu sẽ kéo dài khoảng 20 phút đồng hồ, giống hệt như PUBG hoặc Fortnite: Battle Royale vậy.

Hiện tại bản alpha test của Paladins: Battlegrounds đã có thể chơi được nhưng với một điều kiện bạn phải tham gia sự kiện Hi-Rez Expo. Dự kiến phiên bản Battlegrounds cực độc đáo có cả phép thuật này sẽ chính thức ra mắt ngay trong năm 2018 này, dĩ nhiên là miễn phí 100% y như bản thân tựa game hành động này vậy.

Trang Steam : http://store.steampowered.com/app/444090/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày