Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Bất ngờ hình ảnh tuyển thủ BLG đạp xe về khách sạn sau trận Chung kết MSI 2024

Bất ngờ hình ảnh tuyển thủ BLG đạp xe về khách sạn sau trận Chung kết MSI 2024

Team XemGame | 20/05/2024 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những hình ảnh mới đây của các thành viên Bilibili Gaming sau thất bại ở trận Chung kết MSI 2024 nhận được nhiều tín hiệu tích cực từ các fan.

BLG tiếp tục thất bại trong một trận Chung kết MSI và bỏ lỡ cơ hội giành danh hiệu này ngay trên sân nhà Trung Quốc. Với kết quả 1-3 trước Gen.G Esports, Bin và các đồng đội tất nhiên cũng phải hứng chịu nhiều sự chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Đã có nhiều thắc mắc về những màn trình diễn cá nhân của BLG trong trận này hay những quyết định gây khó hiểu trong các thời khắc quan trọng. Dẫu vậy, BLG vẫn cho thấy sự đồng lòng khi sẵn sàng cùng nhau chịu những lời chỉ trích.

Trong phần họp báo sau trận đấu, tuyển thủ Elk đã đứng ra trả lời những câu hỏi liên quan tới màn trình diễn của đội. Xạ Thủ này cho rằng dù có những tình huống làm chưa tốt, nhưng quan trọng là mọi người đã đồng lòng chứ không phải sai lầm của bất kỳ ai.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Tổng hợp bình luận của CĐM TQ trận BLG vs GEN.G, bất ngờ nhắc đến “ký ức với GAM”

Năm người chúng tôi đã đi được một chặng đường dài, bất kể kết quả thế nào, toàn đội đã nỗ lực rất nhiều. Có lẽ mọi người đều cảm thấy hơi tiếc nuối về ván 4 khi những quyết định của chúng tôi không phải là tốt nhất. Nhưng điều tôi muốn là nói rằng tất cả các quyết định và nỗ lực đã được chúng tôi cùng nhau thực hiện“, Elk chia sẻ.

Các thành viên BLG đạp xe về khách sạn sau trận Chung kết MSI 2024

Không lâu sau đó, cộng đồng fan cũng đã bắt gặp một hình ảnh thú vị của tập thể BLG. Cả 5 tuyển thủ đã cùng nhau đạp xe từ nhà thi đấu về khách sạn gần đó với tâm thế thoải mái. Điều này cũng khiến các fan BLG phần nào bớt lo cho tình trạng của các tuyển thủ, đồng thời gửi nhiều lời động viên tới toàn đội cùng hy vọng ở những giải đấu tiếp theo.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2661 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày