Trang chủ » Bất ngờ lộ diện “Trùm Cuối” trong Liên Minh Huyền Thoại

Bất ngờ lộ diện “Trùm Cuối” trong Liên Minh Huyền Thoại

Team XemGame | 12/08/2014 17:23

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Rạng sáng ngày 12/08, trang chủ của Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ bất ngờ lộ diện một bức ảnh teaser nhá hàng được Riot xếp vào hạng mục “Skin Preview”. Hiện tại họ không tiết lộ bất kì thông tin nào về hình ảnh này.

LMHT XG Veigar Gia Lap-1

Trong bức teaser, có thể dễ dàng nhận thấy các Champion đã từng được Riot 8-bits hóa bằng skin Arcade – Giả Lập: Hecarim, Sona và mới đây nhất là Miss Fortune mặc dù skin của cô thậm chí còn chỉ đang nằm trong PBE.

Bên cạnh đó, tất cả hình ảnh đều hướng về phong cách cổ điển màn hình ngang như các tựa game SNES trước đây: Super Mario, Contra với Final Boss là một bàn tay rất to. Cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại khắp thế giới đang đoán già đoán non skin tiếp theo sẽ thuộc về Champion nào, một số champion có bàn tay máy 4 ngón có thể là: Veigar, Blitzcrank và cánh tay máy của Viktor.

 LMHT XG Veigar Gia Lap-2
Veigar sẽ là champion kế tiếp nhận skin Giả Lập?

Ngoài ra, khi dùng chức năng Inspect Element của một bức ảnh ở máy chủ khác ngoài Bắc Mỹ, tập tin hình ảnh được chú thích chỉ rõ tên Veigar. Rất có thể kẻ xấu xa tộc Yordle này sẽ là Trùm Cuối của Liên Minh Huyền Thoại? Hiện chưa rõ skin này có liên quan đến sự kiện Ascension sẽ xảy ra trong thời gian sắp tới hay không. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật.

 LMHT XG Veigar Gia Lap-3
Bức ảnh chú thích Veigar tại trang chủ LMHT Pháp.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag