Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Bất ngờ với màn cosplay Urgot Vệ Binh Tinh Tú của một game thủ LMHT chuyên nghiệp

Bất ngờ với màn cosplay Urgot Vệ Binh Tinh Tú của một game thủ LMHT chuyên nghiệp

Team XemGame | 14/12/2017 15:23

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có lẽ sau bộ cosplay này mọi người sẽ có cái nhìn khác về vị tướng xấu xí Urgot trong Liên Minh Huyền Thoại.

Mới đây, xạ thủ Zachary “Sneaky” Scuderi của Cloud9 vừa giành được danh hiệu Ông Vua Cosplay không chính thức sau mùa lễ Halloween năm nay với tác phẩm Urgot Vệ Binh Tinh Tú.

Sneaky đăng tải lên tài khoản Twitter của mình

Với những ai không thường xuyên theo dõi Sneaky trên kênh Twitch, thì bộ trang phục này có thể gây sốc cho bạn, nhất là khi xạ thủ kỳ cựu này lại mặc nó trên kênh stream trong suốt mùa lễ vừa qua. Bằng việc hóa thân thành nhân vật Urgot Vệ Binh Tinh Tú (mặc dù nhìn nó chẳng có điểm nào giống tên nhân vật xấu xí ấy cả) tuy nhiên sự cố gắng và nghiêm túc của Sneaky thật sự đáng ghi nhận.

Rõ ràng là Sneaky đã rất nỗ lực để đưa những ý tưởng sáng tạo và độc đáo của anh vào bộ trang phục hóa trang, rồi cả tư thế chụp hình,  nó khiến cho đông đảo fan hâm mộ tự hỏi đây có phải là anh chàng Sneaky không nữa.

Thậm chí, Sneaky còn gắn một khấu shotgun vào chân để gợi nhớ lại hình ảnh quen thuộc của Urgot trong Liên Minh Huyền Thoại. Dưới đây là những hình ảnh cosplay của anh chàng này:

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44975 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày