Trang chủ » Bắn Súng » Đột Kích » Bất ngờ với việc ngọc rồng sắp xuất hiện dưới dạng vũ khí trong Đột Kích

Bất ngờ với việc ngọc rồng sắp xuất hiện dưới dạng vũ khí trong Đột Kích

Team XemGame | 16/03/2018 14:51

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Đột Kích

Đột Kích

Bắn súng | VTC Game
Trang chủ Fanpage

Server Đột Kích Trung Quốc sẽ là khu vực đầu tiên xuất hiện cận chiến Glass Bead với hình dạng giống với viên ngọc rồng trong bộ truyện tranh Dragon Ball.

Đối với những ai yêu thích bộ truyện tranh Dragon Ball thì sẽ không thể quên thứ quan trọng hàng đầu, giúp triệu hồi rồng thần chính là 7 viên ngọc rồng. Ngày nay, viên ngọc thứ 8 sẽ xuất hiện trong CrossFire dưới hình thức là một vũ khí cận chiến.

Server Trung Quốc sẽ là khu vực đầu tiên xuất hiện cận chiến Glass Bead với hình dạng giống với viên ngọc rồng trong bộ truyện tranh Dragon Ball. Nhưng bên trong viên ngọc này thì có tới 8 ngôi sao thay vì chỉ tối đa là 7 như trong truyện. Game thủ Đột Kích đã gọi vui đây là viên ngọc rồng thứ 8. Món cận chiến này dường như được tạo nên bằng một loại vật chất trong suốt, bởi người chơi sẽ nhìn thấy rất rõ những ngón tay của nhân vật khi cầm nó dù là ở góc khuất.

đột kích

Phương thức chiến đấu của Glass Bead vẫn là chém thường với chuột trái. Trong khi chuột phải là một pha ném rồi nó sẽ tự bật trở lại. Điều này rất giống với kiểu phi đao của những cận chiến như Dragon Blade, Dragon Blade Noble Silver. Những khác với các vũ khí này đều cần một sợi dây xích để kết nối giữa đao và tay cầm thì Glass Bead lại không cần như thế. Tầm đánh của cận chiến Ngọc Rồng của vì thế mà được liệt vào top đầu.

Trong thời gian sắp tới thì thứ vũ khí cận chiến này cũng sẽ được cập nhật ở server Việt Nam. Hình thức sở hữu món đồ chơi siêu dị này vẫn chưa được Tencent công bố rõ ràng. Nhưng với vẻ ngoài vô cùng chất và độc đáo như thế, kèm với uy lực, tầm đánh rất đáng nể thì cận chiến Ngọc Rồng khó có thể để tặng free trong shop MP như một số món Noble Silver hay Chảo Golden được.

Đột Kích

Đột Kích

▪ Đánh giá: 6.5 sao (719 lượt)

▪ HĐH: Game client

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VTC Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày