Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Battle Blobs: game đối kháng 3v3 độc lạ đầy màu sắc

Battle Blobs: game đối kháng 3v3 độc lạ đầy màu sắc

Team XemGame | 08/07/2019 12:14

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Gia nhập chiến trường của những khối Battle Blobs trong tựa game mobile đầy màu sắc dưới đây.

Những gì mà Battle Blobs mang đến cho người chơi chính là cuộc chiến của những khối đa màu sắc với tên gọi Blobs mà mỗi khi tiêu diệt thì chúng sẽ nổ tung thành những bể màu sắc khác nhau văng ra khắp mọi nơi  Điều này cũng không quá khó hiểu, chính tạo hình này sẽ góp phần giúp kỹ năng của các nhân vật trong Battle Blobs trở nên đặc dị hơn.

Các nhân vật trong game sẽ thi nhau xem ai sơn được nhiều phần của đấu trường nhất, việc sơn màu này cũng giúp chiếm lấy một số lợi thế trong game, ví dụ như chiếm cứ một trụ pháo phòng thủ hay đánh dấu những phần lãnh thổ mà đội của bạn đã chiếm được chẳng hạn.

Thu thập và nâng cấp một nhóm Battle Blobs, mỗi người có khả năng sử dụng một dàn kỹ năng đầy mạnh mẽ kết hợp với phong cách chơi độc đáo để chiến thắng! Với vô số cách kết hợp đội hình, từ đó biến hóa thành vô số chiến thuật khác nhau.

Thống trị các chiến trường bằng cách sử dụng đội hình thật hợp lý, Goo trên toàn bản đồ. Trong Battle Blobs, bạn có thể tương tác với môi trường trò chơi hơn bao giờ hết; tiếp quản các khu vực chiến lược; gắn tháp pháo hoặc nhặt các vật thể khác nhau từ súng Goo cho đến thậm chí là kết hợp các nhân vật của Vũ trụ Blobs để mang lại lợi thế cho đội của bạn trong trò chơi.

Khả năng di chuyển cơ động và biến hóa chính là “chìa khóa” để dẫn đến chiến thắng trong vô số chế độ chơi đầy hấp dẫn của Battle Blobs từ 3v3 truyền thống cho đến chiếm cứ cứ điểm để giành quyền điều khiển một khẩu pháo khổng lồ nả đạn vào căn cứ của đối phương. 

Chiến thắng sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để mở khóa nhiều loại nhân vật và skin khác nữa làm đẹp cho nhân vật của mình.

Tải game : APK

Clip hot trong ngày