Trang chủ » Tin Game » Game Online » Battle Breakers – game nhập vai đa nền tảng của Epic Games chính thức ra mắt toàn cầu

Battle Breakers – game nhập vai đa nền tảng của Epic Games chính thức ra mắt toàn cầu

Team XemGame | 14/11/2019 13:34

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Battle Breakers từng được soft launch ở một số quốc gia nhất định, đến giờ thì tựa game này mới ra mắt chính thức trên toàn thế giới.

Battle Breakers về cơ bản là một game nhập vai lai chiến thuật đồ họa khủng, hỗ trợ đa nền tảng nên bạn có thể chơi bất kỳ lúc nào trên cả mobile lẫn PC.

Bản thân trò chơi là một game nhập vai thu thập anh hùng, Battle Breakers lấy bối cảnh là những con quái vật trong không gian bẫy những anh hùng vĩ đại nhất thế giới trong tinh thể công nghệ. Người chơi có thể lưu và thu thập những nhân vật này để sử dụng trong hơn 1000 ngục tối khác nhau.

Tham gia vào Battle Breakers, người chơi sẽ phải sắp xếp đội hình siêu chiến binh sao cho thích hợp nhất để đủ sức chiến đấu với lũ quá vật dị hợm kia. Những anh hùng trong game được thiết kế ngoại vẻ ngoài theo phong cách hoạt hình nhiều màu sắc bao gồm Ninja, Robot, Pháp sư, Khủng long,…

Là một game nhập vai đánh theo lượt nhưng Battle Breakers lại được tác giả làm đổi mới hơn rất nhiều. Đơn cử là việc các vị tướng sẽ không xếp theo trận hình mà lại đứng trên những viên đá tùy theo hệ nguyên tố của Hero đó. Lối chơi độc đáo này đã thổi một làn gió mới vào thể loại chiến thuật đánh theo lượt truyền thống thường thấy trên thị trường, do người chơi có thể lợi dụng tính chất khắc hệ của nguyên tố hero mình mà áp đảo đối phương.

Epic nói rằng trò chơi này được xây dựng như một dự án đam mê của một nhóm nhỏ tại công ty. Tuy dù là một dự án nhỏ nhưng với đồ họa đa sắc màu cực đẹp cùng với những hiệu ứng đồ họa chi tiết và thiết kế nhân vật độc dị, Battle Breakers rất có tiềm năng để trở thành một tựa game nổi tiếng bất ngờ giống với người anh của nó là Fortnite.

Trang chủ PC : https://www.epicgames.com/battlebreakers/

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày