Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Battle Hunters – game nhập vai điều khiển tổ đội với cơ chế một chạm đơn giản

Battle Hunters – game nhập vai điều khiển tổ đội với cơ chế một chạm đơn giản

Team XemGame | 23/08/2019 10:35

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Battle Hunters là một game nhập vai hành động giả tưởng, nơi bạn điều khiển một nhóm gồm ba anh hùng chiến đấu chống lại các thế lực đen tối.

Được thiết kế dưới dạng một game nhập vai tập trung chủ yếu vào phần chơi cốt truyện, người chơi sẽ được tham gia vào một cuộc phiêu lưu đậm tính sử thi. Với mỗi màn chơi sẽ mang đến một không gian đầy khác biệt.

Những anh hùng của bạn sẽ hành trình qua vô số những địa điểm tuyệt vời, từ những khu rừng rậm cây cối tươi tốt với những sinh vật cổ tích cho đến những vách đá hoang vắng đầy hiểm trở, nơi sinh sống của loài golem đá đầy nguy hiểm.

Bạn sẽ gặp nhiều anh hùng hơn trên đường đi, mỗi người có thông số và kỹ năng riêng. Ngoài những con người tiêu chuẩn, bạn thậm chí có thể chiêu mộ những loài quái vật khác nhau để bổ sung tính đa dạng cho tổ đội của mình.

Mang đến tính năng cơ bản của dòng nhập vai, bạn có thể cường hóa, thay đổi sức mạnh của tổ đội bằng cách thu thập và trang bị cho họ những món vũ khí và giáp trụ phù hợp. Bạn còn có thể nâng cấp chúng thông qua các lò rèn rải rác trong game.

Với cơ chế điều khiển chiến đấu một chạm đơn giản, Battle Hunters nhấn mạnh vào yếu tố chiến thuật khi bạn phải biết tận dụng khả năng của 3 anh hùng trong tổ đội của mình. Biết khi nào nên sử dụng một số khả năng nhất định và những vật phẩm cần dùng có thể vượt qua những thử thách và con trùm trong ame. Với hơn 80 quái vật để chiến đấu và 25 anh hùng để chiêu mộ, Battle Hunters sẽ mang đến một cuộc phiêu lưu hoành tráng từ đầu đến cuối.

Game hiện đang được bán với cái giá 

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày