Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Battle Prime – game bắn súng đẹp ngang Call of Duty Mobile mở đăng ký sớm

Battle Prime – game bắn súng đẹp ngang Call of Duty Mobile mở đăng ký sớm

Team XemGame | 21/11/2019 13:53

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Battle Prime sau một thời gian thử nghiệm tại các thị trường nước ngoài, thì cũng chuẩn bị cập bến kho apps của Việt Nam.

Trong thời gian trước, Battle Prime của BlitzTeam LLC từng gây chú ý trong cộng đồng game thủ FPS khi mang đến những khung hình không kém gì console cho các thiết bị di động. Lúc đó Call of Duty Mobile vẫn chưa ra mắt chính thức nên nhiều game thủ chưa có dịp so sánh hai sản phẩm này xem ai mang đến trải nghiệm đồ họa tuyệt hảo nhất.

Tuy vậy bạn cũng không cần phải chờ đợi lâu nữa thì Battle Prime mới đây đã nối gót Call of Duty Mobile mở cổng đăng ký trước cho nền tảng Android của Việt Nam. Việc bạn cần làm bây giờ là truy cập vào đường link cuối bài đăng ký và rung đùi chờ thông báo game đến ngày ra mắt mà thôi.

Theo đó lối chơi của Battle Prime sẽ xoay quanh những trận chiến 6v6 bắn súng quen thuộc nhưng có một điểm mới là những lớp nhân vật (Primes) với kỹ năng riêng biệt. Nhiêm vụ của bạn là hạ gục người chơi khác càng nhiều càng tốt bằng việc chuyển đổi Primes mỗi khi bị bắn hạ để xoay vòng chiến thuật của mình. 

Battle Prime có thể nói là vô cùng ấn tượng khi chất lượng đồ họa có thể gần như bì kịp với Call of Duty Mobile, nhưng bù lại thì lối chơi và vũ khí không được đa dạng bằng. Bên cạnh đó Battle Prime được tối ưu hóa cho phần lớn các thiết bị di động, vì vậy bạn hoàn toàn có thể thưởng thức các cảnh chiến đấu sống động, chân thực nhất.

Hãy hóng game ra mắt trong thời gian tới nhé.

Đăng ký : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày