Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Battle Tanks là dự án game bắn tăng mobile mới nhất của Wargaming

Battle Tanks là dự án game bắn tăng mobile mới nhất của Wargaming

Team XemGame | 10/05/2019 15:40

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Battle Tanks ngoài lối chơi đấu tăng quen thuộc còn cho phép bạn trải nghiệm thử qua khả năng tự ngắm bắn với góc nhìn thứ nhất độc đáo.

Wargaming là cái tên không hề quá xa lạ với cộng đồng game thủ yêu thích thể loại đấu tăng, đấu tàu chiến, với những sản phẩm chất lượng như World of Tanks, World of Warship, Wargaming luôn đảm bảo mang đến cho bạn cảm giác vui vẻ thoải mái nhất khi được điều khiển những cỗ máy chiến đấu khổng lồ chống lại đối phương.

Tham gia vào một chiến trường hoàn toàn mới bằng cách đột kích các căn cứ của kẻ thù, củng cố căn cứ của bạn và khám phá và nâng cấp các xe tăng độc đáo. Thu thập hỏa lực của hàng chục xe tăng độc đáo và thú vị, mỗi chiếc đều có khả năng độc đáo và hệ thống điều khiển trực quan giúp bạn có thể tự tay nhập vai và bắn phá căn cứ của kẻ thù.

Bạn còn có thể phát động các cuộc xâm lược tàn khốc vào các thành trì của kẻ thù với đội quân chiến tranh ngày càng lớn mạnh của bạn. Xây dựng một căn cứ hoành tráng để bảo vệ phe của bạn chống lại các cuộc tấn công của kẻ thù với một kho vũ khí phòng thủ! 

Với hơn bộ sưu tập 40 xe tăng hiện đại để thu thập và lựa chọn, các chỉ huy có thể tích lũy vũ khí mạnh mẽ và thử sức chúng để chinh phục đối thủ trong các trận chiến Bằng đồ họa đẹp mắt cũng như dàn hiệu ứng cháy nổ hoành tráng, Battle Tanks thật sự lại là thêm một dự án cực kì hấp dẫn của Wargaming và sẽ khiến bạn hoàn toàn đắm chìm vào tham gia chiến trường bắn tank khốc liệt nhưng cũng đầy phấn khích mà nó mang lại.

Tải game : Android(đổi IP sang Thái Land hoặc Phillipines)

Trang chủ : https://battletanks-game.com/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày