Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Bdd muốn đối đầu với knight, tiết lộ giữa sự khác biệt của Azir trong tay Faker và Chovy

Bdd muốn đối đầu với knight, tiết lộ giữa sự khác biệt của Azir trong tay Faker và Chovy

Team XemGame | 20/10/2023 21:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

KT đã có trận đấu mở màn không mấy thành công tại CKTG 2023 nhưng đã trở lại, Bdd tiết lộ muốn gặp knight và so sánh Azir của Faker, Chovy.

KT Rolster – hạt giống số 3 của khu vực LCK đã có trận đấu mở màn không mấy thành công khi thất bại trước BLG. Một trận đấu căng thẳng được cả hai đội triển khai nhưng những tình huống giao tranh của BLG là mạnh mẽ và chính xác hơn. KT nhận thất bại và phải tiếp tục đối đầu với một đội tuyển mạnh khác là DK. Họ đã dành chiến thắng áp đảo để trở lại với nhánh 1-1 để tiếp tục phải đối đầu với một đội tuyển mạnh khác là WBG. Bdd – đường giữa của đội đã có những chia sẻ sau trận đấu đầu tiên tại CKTG 2023.

Bạn đã khởi đầu CKTG với một thất bại đáng tiếc. Cảm xúc hiện tại của bạn là gì?

Chúng tôi đã chuẩn bị kỹ lưỡng và tôi thực sự tin rằng chúng tôi có thể giành chiến thắng, nhưng trận đấu không diễn ra suôn sẻ như những gì đã luyện tập và có vẻ chúng tôi hơi vội vàng. Vì vậy, tôi khá thất vọng.

Bạn đã sử dụng 15 vị tướng trong mùa xuân và 9 tướng trong mùa hè. Meta có thay đổi nhiều hay không?

Chúng tôi chủ yếu tập trung vào những vị tướng mạnh trong meta. Tại mùa hè, không có nhiều lựa chọn khắc chế nên chúng tôi đã chọn những tướng mạnh. Điều này dẫn đến việc chúng tôi sử dụng ít tướng hơn so với mùa xuân. Chúng tôi đã có danh sách ưu tiên tướng của mình từ đó.

Azir và Taliyah dường như đang trở lại trong meta tại CKTG. Suy nghĩ của bạn về 2 vị tướng này là gì? Có vẻ như meta đang mỉm cười với bạn.

Tôi biết rằng những vị tướng đó rất mạnh vì tôi đã luyện tập chúng rất nhiều. Tôi đồng ý rằng bản thân có một chút lợi thế vì đã chơi chúng thường xuyên.

Có ba tuyển thủ sử dụng Azir được đánh giá cao nhất là Bdd, Faker và Chovy. Nhưng cả ba dường như lại có phong cách thi đấu khác nhau. Bạn có thể chia sẻ về sự khác biệt này được không?

Tôi nghĩ tất cả chúng tôi đều có quan điểm khác nhau về cách chơi Azir. Đối với tôi và Faker, Azir chủ yếu được sử dụng để tạo cơ hội cho đồng đội, trong khi Chovy có vẻ thích lối chơi carry hơn và giao tranh một cách bài bản. Tôi đã học được rất nhiều điều từ việc xem cả hai thi đấu, từ giai đoạn đi đường đầu trận đến cách tôi có thể sử dụng Azir hiệu quả hơn trong giai đoạn sau.

KT đã có một năm khá tốt với màn trình diễn đặc biệt ấn tượng tại mùa giải mùa hè. Bí quyết là gì?

Điều đầu tiên và quan trọng nhất là bầu không khí của đội thật tuyệt vời. Bầu không khí tích cực cho phép đội tuyển phản hồi thông tin hiệu quả và theo thời gian, chúng tôi bắt đầu xây dựng được tinh thần tốt hơn và giao tiếp nhiều hơn. Chúng tôi đã thảo luận nhiều hơn và cải thiện trận đấu theo nhiều khía cạnh.

Bạn đã có chiến thắng đầu tiên trong sự nghiệp với huấn luyện viên Supreme. Bạn sẽ nói rằng mọi thứ tốt hơn khi bạn thi đấu với anh ấy không?

Chúng tôi đã ở cùng một đội vào năm 2017-2018. Ngay cả bây giờ, anh ấy vẫn hiểu lối chơi của tôi và biết tôi đang nghĩ gì. Thông qua đó, anh ấy đưa ra những phản hồi có giá trị nên có cảm giác như chúng tôi đang thực sự hiểu về đối phương.

Bạn đang làm tốt hơn nhiều so với năm ngoái. Sự khác biệt lớn nhất là gì?

Tôi tin rằng lối chơi của đội năm nay gắn kết hơn.

Các bạn đã có những màn trình diễn mạnh mẽ trong năm 2018-2019 và đang làm tốt trong năm nay. Có gì khác biệt?

Trong những năm đó, tôi vẫn đang đi học. Tôi có thể cảm thấy bản thân mình đang tiến bộ mỗi ngày. Năm nay, tôi tin rằng trình độ kỹ năng của tôi đã tiến bộ hơn theo những trận đấu. Bây giờ, tôi đang cố gắng trau dồi thêm khả năng của mình từng chút một.

Năm ngoái, bạn đã phải đối mặt với tình trạng sa sút phong độ. Trong khi năm nay, các bạn đã thể hiện tốt nhưng lại gặp khó khăn tại các trận playoff và các trận đấu quan trọng. Theo bạn, giai đoạn nào khó khăn hơn về mặt tinh thần?

Sẽ tốt hơn nếu ban đầu chúng tôi thi đấu kém và sau đó cải thiện khi mùa giải trôi qua. Mùa giải này, chúng tôi đã thi đấu tốt xuyên suốt Vòng Bảng nhưng lại thất bại ở giai đoạn cuối. Nếu phải chọn, tôi sẽ chọn gặp khó khăn trong tại vòng bảng và cải thiện điều đó trong giai đoạn sau.

Xem thêm: Ngày 2 Vòng Swiss CKTG 2023: Nội chiến căng thẳng, các đội seed cao áp đảo phần còn lại

Kể từ năm 2019, có rất nhiều những người chơi đường giữa của LCK đến được CKTG. Bạn nghĩ lý do là gì?

Không có lý do quá lớn, điều đó chỉ đơn thuần là kết quả của việc có những người chơi xuất sắc nhất. Vì những tuyển thủ giỏi ở các vai trò khác có xu hướng cùng đội với những người đi đường giữa hàng đầu, rất có thể đó là lý do khiến điều đó xảy ra.

Có người đi đường giữa nào mà bạn muốn đối mặt tại CKTG năm nay không?

Tôi nghĩ sẽ rất vui khi đối mặt với JDG knight.

Tính đến thời điểm hiện tại, thành tích tốt nhất của bạn tại CKTG là vào đến bán kết. Kỳ vọng của bạn ở CKTG lần này thế nào?

Thật sự rất tiếc khi chúng tôi đã thua trận đầu tiên, nhưng chúng tôi vẫn còn nhiều điều phải làm và với thể thức Vòng đấu Thụy Sĩ mới, có lẽ sẽ tốt hơn nếu chơi nhiều trận hơn. Tôi sẽ nỗ lực nhiều hơn để đảm bảo rằng chúng tôi sẽ tiến về phía trước trong những trận đấu tiếp theo.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2502 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày