Trang chủ » Tin Game » Game Online » Bellwright – game sinh tồn thời Trung Cổ mới đáng chú ý

Bellwright – game sinh tồn thời Trung Cổ mới đáng chú ý

Team XemGame | 23/04/2024 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bellwright sở hữu bối cảnh hấp dẫn cùng lối chơi đa dạng, Bellwright thu hút được đông đảo người chơi từ những ngày đầu thông báo.

Bellwright là tựa game sinh tồn lấy bối cảnh chân thực châu Âu ở thời Trung cổ. Ở thời đại mà trộm cướp, chiến tranh xảy ra như cơm bữa thì bạn phải thực hiện hàng loạt các hoạt động như săn bắn, canh tác, xây nhà, mở rộng ngôi làng… nhằm mục đích xây dựng nên một thành trì hùng mạnh đủ sức đứng vững trong thời kỳ loạn lạc này.

Được phát triển bởi Snail Game, Bellwright cho phép bạn mở mang đất đai từ những vùng đất xa xôi nhất, thiết lập các khu dân cư, giải phóng người dân và chiêu gọi những người đồng chí hương để khai phá nơi này.

Từ việc học cách để sinh tồn trước mẹ thiên nhiên khắc nghiệt, chống chọi với thú dữ, xây dựng nhà ở, nông trại, kết giao thêm nhiều đồng mình. Thành lập ngôi làng mới, tích góp sức mạnh để có thể phát triển một đế chế cường thịnh.

Có thể bạn muốn xem thêm: Một tuần trải nghiệm Thánh Quang Thiên Sứ vẫn đầy hứng khởi như vừa ra mắt

Trải nghiệm Bellwright chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với kho trang bị vô cùng phong phú tương ứng với mỗi loại vũ khí khác nhau, sẽ đảm nhận những vai trò riêng biệt. Bên cạnh đó là vô số các công trình nhà ở mà bạn có thể tùy chỉnh theo ý thích của mình.

Mang tính chất của tựa game thế giới mở, trong Bellwright người chơi sẽ được thử qua nhiều kiểu thời tiết khắc nghiệt, địa hình thú vị với mỗi nơi đều có những nguyên vật liệu hay nhiệm vụ riêng thử thách người chơi.

Steam : https://store.steampowered.com/app/1812450/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày