Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Bem nhau trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D mobile không chỉ đơn giản là auto

Bem nhau trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D mobile không chỉ đơn giản là auto

Team XemGame | 30/08/2016 17:55

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dường như những hệ thống được NPH Gamota giới thiệu trước đó đã khiến cho nhiều người quên mất rằng trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D mobile (Ỷ Thiên 3D) hệ thống PK cũng vô cùng “hại não” chứ không đơn giản chỉ là “tự động chiến đấu”

https://www.youtube.com/watch?v=EVlhrGQ0IOk

Có thể nói hệ thống PK trong game Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D mobile (Ỷ Thiên 3D) cũng mang 1 đẳng cấp “xuất sắc” trong dòng gMO kiếm hiệp trước nay và đủ tầm so sánh với những siêu phẩm như Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile bởi lẽ từng động tác, chiêu thức trong game đều được Perfect World xây dựng tỉ mỉ dựa theo mô phỏng của những võ sư thực sự ngoài đời.

Chính vì thế mỗi kĩ năng trong Ỷ Thiên 3D đều vô cùng chân thực, uyển chuyển và đương nhiên, điều này sẽ ảnh hưởng nhiều tới chiến bại trong những màn so tài của người chơi. Không chỉ vậy, tính tương tác vật lý của trò chơi cũng được đề cao và mang độ chính xác gần như tuyệt đối 100%.

2game-y-thien-3d-viet-hoa-9sx.jpg (800×450)

Điểm nổi bật ở Ỷ Thiên 3D so với nhiều tựa game cùng thể loại hiện nay đó chính là hệ thống kĩ năng phong phú khi mỗi hệ phái có đến hàng chục kĩ năng riêng biệt. Điều này cho phép game thủ có thể xây dựng cho mình vô số chiến thuật và cách dùng combo khác nhau. Song hành cùng những kĩ năng kể trên chính là sự gắn kết tuyệt hảo đến từ hệ thống “Tâm pháp”.

Thông qua các hoạt động trong trò chơi, nhân vật sẽ thu được những loại “Tâm pháp” khác nhau. Điều đáng nói ở đây là những hiệu ứng kèm theo mà tâm pháp mang lại, chúng được chia thành nhiều loại hình khác nhau và mang những hiệu quả ảnh hưởng đến từng chiến thuật mà người chơi đang dùng.

2game-y-thien-3d-viet-hoa-6sx.jpg (800×600)

Hiệu ứng tâm pháp khá đa dạng và được chia thành các loại hình chính như: đóng băng, định thân, trúng độc, hôn mê, hấp thụ, phá giáp,…. Do đó người chơi hoàn toàn có thể xây dựng cho mình những chiến thuật độc đáo như hit & run, chiến thuật “bắn tỉa”, chiến thuật “giáp lá cà”,… Kết hợp với các loại kĩ năng, các hệ phái khác nhau ta có thể khẳng định 1 điều rằng trong Ỷ Thiên 3D sẽ xuất hiện hàng trăm loại hình PK không hề giống nhau.

2game-y-thien-3d-viet-hoa-2sx.jpg (800×450)

Ngoài ra một điểm sáng khác mà Perfect World đem đến cho hệ thống kĩ năng đó chính là những combo liên hoàn nhằm mục đích gia tăng hiệu quả trong chiến đấu. Tức là, nếu game thủ sử dụng những combo có sẵn, chiêu thức cuối sẽ mang những hiệu ứng vô cùng đột phá. Thêm vào đó, mỗi môn phái còn sở hữu những sát thương ngũ hành khắc chế lẫn nhau, nếu game thủ khéo léo sử dụng sẽ đem về những chiến thắng ngoạn mục dù cho lực chiến thua kém đối phương.

2game-y-thien-3d-viet-hoa-4sx.jpg (800×450)

Trang chủ: http://ythien.mobi/

Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile

Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile

▪ Đánh giá: 8.3 sao (29 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Gamota

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày