Trang chủ » Tin Game » Game Online » Bendy and the Ink Machine, thay đổi hoàn toàn cái nhìn về những nhân vật hoạt hình

Bendy and the Ink Machine, thay đổi hoàn toàn cái nhìn về những nhân vật hoạt hình

Team XemGame | 09/05/2017 16:33

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bendy and the Ink Machine là một tựa game indie được nhà phát triển The Meatly Games ra mắt trong thời gian gần đây.

Được chia thành nhiều chương khác nhau nhưng nhà phát triển đã khéo léo cho bạn chơi thử miễn phí chương 1, Bendy and the Ink Machine đã thu hút được rất nhiều lời khen ngợi cũng như khuyến khích của cộng đồng người hâm mộ game kinh dị.

Lấy cảm hứng từ những bộ phim hoạt hình đen trắng của thế kỉ trước, bạn sẽ bước vào thế giới của nhân vật hoạt hoạ nhưng hoàn toàn không vui vẻ hay tươi sáng tí nào. Vào vai một cựu nhân viên của xưởng phim hoạt hình, bỗng một ngày nhận được cú điện thoại khẩn của người bạn vẫn đang làm việc tại đó.

Quyết định này được xem như sai lầm khi rất nhanh chóng, bạn bị kẹt trong cơn ác mộng tồi tệ nhất của mình khi những nhân vật mà bạn sáng tạo ra được hiện thực hoá và cả xưởng phim trở thành địa ngục.

Không cần mào đầu gì cả khi vừa vào game bạn đã được hướng dẫn khá tận tình để đi tiếp mà không gặp nhiều rắc rối (trừ những pha jumpscare). Các câu đố cũng khá trực tiếp và dễ dàng khi bạn chỉ cần đi lanh quanh và tìm kiếm những vật dụng cần thiết.

Vì chương 1 chỉ được xem như bản demo đặt nền tảng để làm quen về lối chơi cũng như cốt truyện của game nên việc các câu đó được thiết kế đơn giản cũng có dụng ý của nó, chắc chắn những chương sau mức độ khó và đa dạng của game cũng sẽ tăng dần lên.

Về đồ hoạ, phải nói rằng chỉ dùng những gam màu cơ bản nhưng Bendy and the Ink Machine đã thể hiện rất tốt sự ám ảnh và kỳ dị của từng nhân vật được thiết kế trong giai đoạn ban đầu của ngành hoạt hình. Chắc chắn sau khi chơi thử qua tưa game này, bạn sẽ có cái nhìn khác về những chuột Mickey hay chó Goofy cho xem.

Bầu không khí đã u ám do môi trường càng trở nên ngột ngạt và đáng sợ hơn bởi phần nhạc nền được đẩy lên đúng lúc ở những trường đoạn kinh dị như khiến bạn dựng cả tóc gáy lên.

Tất nhiên điều đáng nói nhất là những pha jumpscare không thể thiếu trong những tựa game dạng kinh dị như thế này. Nhưng không giống như Five nights at freddy’s quá phụ thuộc vào nó, Bendy and the Ink Machine xem nó như là một thứ gia vị làm nền cho bầu không khí u ám trong game. Giống như những thứ mà chúng ta thường nói “chất lượng hơn số lượng”, jumpscare trong In Machine ít hơn nhưng cũng không kém phần rợn tóc gáy.

Mickey x Satan

Game thủ có thể download thử chương 1 của Bendy and the Ink Machine miễn phí trên Steam, trong khi đó chương 2 được bán với giá 6$. Và còn rất nhiều chương nữa đã được lên kế hoạch ra mắt trong tương lai, hãy cùng xem liệu Bendy có thể trở thành hiện tượng kinh dị mới thay thế cho Freddy không nhé?

Trang Steam : http://store.steampowered.com/app/622650/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày