Trang chủ » Tin Game » Game Online » Berbatov 08 không kém cạnh Ibrahimovic 09 trong FIFA Online 3

Berbatov 08 không kém cạnh Ibrahimovic 09 trong FIFA Online 3

Team XemGame | 14/02/2015 9:29

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nếu như cái tên Ibrahimovic 09 là tiền đạo cực kì hot trong thị trường chuyển nhượng Fifa Online 3 hiện nay thì cái tên Berbatov nói chung và mùa giải 08 nói riêng ít được cộng đồng người chơi quan tâm. Hãy cùng Xemgame.com phân tích về cầu thủ này.

Dimitar-Berbatov-007

Trong FIFA Online 3, thẻ mùa giải có chỉ số tốt nhất của Dimitar Berbatov là SS08. Cầu thủ này đạt tới chỉ số tối đa nếu được thì đáu ở vị trí tiền đạo mũi nhọn. Chỉ số vị trí ST của cựu tiền Đạo Man Utd là 78. Các chỉ số cơ bản của một tiền đạo trung phong đơn thuần như dứt điểm, lực sút, sút xoáy, đánh đầu đều rất tốt. Đặc điểm nổi bật nhất ở cầu thủ này khiến tất cả mọi người đều phải chú ý chính là khả năng giữ bóng, xoay xở trong phạm vi hẹp cực kì tốt.

fo3

Nếu chọn một sát thủ trong vòng cấm cho đội hình của mình, Berbatov 08 là sự lựa chọn khá hoàn hảo. Khả năng cầm và giữ bóng cực kì tốt, tư duy cũng như chạy chỗ cực kì thông minh, chàng tiền đạo của xứ sở hoa hồng phù hợp với lối chơi rình rập cũng như ban bật trong cự li hẹp. Điểm yếu của Berbatov chính là thể lực cũng như sức mạnh nhưng đừng vì thế mà vội đánh giá về khả năng của anh chàng này. Với kĩ thuật 4 sao cùng với đó là các chỉ sô Khéo léo, Phản ứng, Thăng bằng, Giữ bóng cực kì cao, lấy bóng trong chân của Berbatov là điều không dễ. So với Ibrahimovic, chỉ số của Berbatov không thua kém nhiều. Và với giá thành rẻ hơn Ibrahimovic 09, Berbatov 08 xứng đáng có trong đội hình của bạn.

fo3-1

Với những huấn luyện viên FIFA Online 3, cân đối thu chi và luôn đề cao sự hiệu quả luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Riêng với trường hợp chọn ai giữa Berbatov và Ibrahimovic, cựu tiền đạo của Man Utd cũng như Tottenham được ưu tiên sẽ là sự lựa chọn thông minh. Trải nghiệm sự mới lạ từ những cầu thủ tầm trung bình khá luôn đem đến nhiều điều thú vị. Vì vậy, nếu chưa có Berbatov 08 trong đội hình, các nhà quản lý của chúng ta hãy nhanh tắm sắm ngay cầu thủ này cho mình đi thôi.

>>FIFA Online 3 – TOP 10 Pha ghi bàn mẫu mực (Phần 1)

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày