Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » BeryL chia sẻ lý do chơi Jhin Hỗ Trợ, tiếc nuối vì chưa kịp xem anime trong kì nghỉ

BeryL chia sẻ lý do chơi Jhin Hỗ Trợ, tiếc nuối vì chưa kịp xem anime trong kì nghỉ

Team XemGame | 19/12/2022 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Các tuyển thủ LCK đã bắt đầu trở lại tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới và lúc này BeryL là người cảm thấy tiếc thì chưa tận hưởng hết kì nghỉ.

Sau khi lên ngôi vô địch CKTG 2022 cùng DRX, BeryL đã có một quãng thời gian cuối năm khá bận rộn. Đầu tiên là việc tìm đội tuyển mới để thi đấu sau khi hết hợp đồng, sau đó quyết định tái kí với DRX và cuối cùng là có một tháng nghỉ ngơi trước khi trở lại luyện tập.

BeryL đã tranh thủ tận hưởng kì nghĩ của mình bằng việc chơi những tựa game yêu thích ngoài LMHT như Genshin Impact, Honkai Impact đồng thời có những buổi stream vui vẻ để trò chuyện cùng fan. Tuy nhiên, tuyển thủ này cho biết mình vẫn còn chưa thực hiện hết kết hoạch nghỉ ngơi thì đã phải trở lại.

BeryL chỉ kịp chơi Genshin Impact trong kì nghỉ

Thực sự thì tôi hơi lười nên đã không hoàn thành hết những dự định đã đề ra trước kì nghỉ. Trên thực tế nếu tôi sắp xếp thời gian hợp lý thì có thể làm nhiều việc trong một tháng, nhưng bản chất mỗi người ai cũng có phần lười biếng mà, nên tôi đã không thể xem anime như dự định.” BeryL trả lời phỏng vấn với esportfocus.

Trong khi đó, người đánh cặp cùng BeryL trong mùa giải mới là Xạ Thủ Deokdam lại rất tích cực xem anime. Đây được xem như là một phương pháp để bộ đôi này có thể nhanh chóng hòa hợp khi bước vào LCK Mùa Xuân 2023.

https://www.youtube.com/watch?v=OZJssOfNXyw

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Chovy tiết lộ danh hiệu “vua thắng đường” khiến mình bị áp lực ở CKTG 2022

Jhin Hỗ Trợ được xem là một lựa chọn khả dĩ trong xếp hạng đơn

Ngoài ra, Hỗ Trợ của DRX cũng chia sẻ về lựa chọn Jhin Hỗ Trợ trong những trận đấu rank Hàn thời gian gần đây. BeryL cho biết lý do mình sử dụng lối chơi dị này và đánh giá về tiềm năng của Jhin ở các trận đấu chính thức.

Tôi chơi Jhin Hỗ Trợ nhờ việc lấy cảm hứng từ một game thủ thích chơi Hỗ Trợ gây Sát Thương. Trước đó anh ta là một người chơi Đường Giữa, vì thế khi chuyển sang vị trí Hỗ Trợ đã lựa chọn các tướng như Azir, Diana hay Cassiopeia để thuận tay. Tôi cũng xem những đoạn clip về Jhin và nghĩ rằng vị tướng này cũng thú vị nếu đi Hỗ Trợ, do trước đây tôi cũng từng chơi Xạ Thủ mà.” BeryL chia sẻ.

Dù được thiết kế là Xạ Thủ nhưng Jhin vẫn có điểm mạnh ở vị trí Hỗ Trợ, đặc biệt vị tướng này không đòi hỏi quá nhiều kĩ năng người chơi. Jhin Hỗ Trợ thực sự là một lựa chọn tốt trong rank, nhưng nếu đánh giá nghiêm túc về nhiều mặt thì vị tướng này sẽ khó có chỗ đứng trong giải đấu chuyên nghiệp.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2653 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày