Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » BeryL không đi chơi cùng đồng đội, tích cực cày Genshin Impact để có nhân vật mới

BeryL không đi chơi cùng đồng đội, tích cực cày Genshin Impact để có nhân vật mới

Team XemGame | 03/11/2022 11:34

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuyển thủ BeryL tiếp tục cho thấy niềm đam mê với tựa game Genshin Impact là rất lớn kể cả trước thềm trận Chung kết của CKTG 2022.

Sau khi đánh bại Gen.G Esports 3-2 ở Bán kết, toàn đội DRX đã nhanh chóng bay sang San Francisco để chuẩn bị cho trận đấu quyết định với T1 vào cuối tuần này. Trong ngày đầu tiên sang địa điểm mới, các thành viên DRX được nghỉ xả hơi bằng cách đi tham quan Thủy cung Vịnh San Francisco.

Tuy nhiên, thay vì tận hưởng thú vui cùng những người đồng đội thì BeryL lại được các fan phát hiện đang cày Genshin Impact. Hỗ Trợ của DRX đã xuất hiện trên kênh stream của một BLV LCK để hỏi cách đăng nhập vào trò chơi này. Do đang ở Mỹ nên việc chơi máy chủ châu Á khá khó khăn, và BeryL cho biết đã mất khoảng 3 giờ đồng hồ nhưng vẫn chưa chơi được.

BeryL than thở khi không chơi được Genshin Impact

Sau một loạt những lời than vãn này, BeryL cuối cùng cũng đã vào được game và bắt đầu chơi bản cập nhật mới. Không lâu sau đó, cộng đồng đã chia sẻ hình ảnh BeryL có thành công nhân vật mới của Genshin Impact, đó là Thảo Thần Nahida. Không chỉ có thể, anh còn đạt tới mốc sức mạnh lớn nhất của nhân vật này với Cung Mệnh 6 kèm với Trấn Tinh Luyện 5.

Rõ ràng việc BeryL đam mê “quay gacha” là điều không còn quá xa lạ với người hâm mộ. Trước đây, nhiều fan còn lo ngại việc tuyển thủ này có thể vì thế mà bỏ bê việc tập luyện LMHT. Tuy nhiên, thành tích 3 lần liên tiếp lọt vào Chung kết của CKTG cho thấy tài năng của BeryL là lớn đến mức nào, điều này cũng khiến cho không ai có thể cấm tuyển thủ này chơi các tựa game khác.

https://www.youtube.com/watch?v=8bQu_lOkTqQ

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Đội hình RNG chuẩn bị “đường ai nấy đi” vì vấn đề tài chính

BeryL rất quyết tâm để có được Nahida

Tất nhiên với vị thế của một tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp, BeryL cũng biết cân nhắc thời gian chính để tập luyện và thời gian rảnh rỗi để giải trí. Được biết, tuyển thủ này không hề chơi xếp hạng đơn ở máy chủ Bắc Mỹ từ khi dự CKTG 2022. Dù vậy, BeryL vẫn giữ được trạng thái thi đấu tốt nhất chỉ nhờ những trận đấu tập, thậm chí có thể sử dụng hàng loạt vị tướng mới lạ ở vai trò Hỗ Trợ trong giải đấu lần này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2662 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày