Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Beyond the Wall là tựa game chiến thuật cho phép bạn gặp lại những nhân vật quen thuộc trong GOT

Beyond the Wall là tựa game chiến thuật cho phép bạn gặp lại những nhân vật quen thuộc trong GOT

Team XemGame | 28/06/2019 12:19

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Rất nhanh sau khi show truyền hình vừa kết thúc, một tựa game ăn theo với tên gọi Game of Thrones: Beyond the Wall chuẩn bị ra mắt.

Với một dàn nhân vật đáng nhớ, Game of Thrones là một cái tên đáng để thử qua cho thể loại game chiến thuật thu thập tướng giống Fire Emblem Heroes. Và thế là Game of Thrones: Beyond the Wall đã đến để lấp đầy chỗ trống đó. Trò chơi di động mới được tiết lộ tập trung vào việc thu thập các anh hùng và sử dụng chúng trong các trận chiến theo lượt, và nó sẽ đến với các thiết bị Android và iPhone trong năm nay.

Như bạn có thể đã suy luận từ tựa game, Game of Thrones: Beyond the Wall diễn ra ở vùng đất nằm ngoài the Wall. Về cơ bản, bạn đang xây dựng đội Night Watch của riêng mình và có thể tuyển dụng các nhân vật từ khắp nơi trên dòng thời gian và thế giới của bộ truyện. Trò chơi diễn ra “một vài thập kỷ” trước câu chuyện chính trong loạt phim truyền hình hay sách, một số dòng miêu tả cho rằng nó xảy ra “ngay sau khi Lord Commanded Bryden Rivers biến mất ngoài bức tường.”

Sẽ có rất nhiều gương mặt quen thuộc  – Jon Snow, Daenerys Targaryen, Jaime Lannister, Melisandre và Tormund Giantsbane với những fan của series này. Nhà phát triển Behavior Interactive cho biết sẽ có hàng tá những nhân vật có thể mở khóa, bao gồm các biến thể khác nhau của các nhân vật như Jon Snow (trước và sau khi hồi sinh chẳn hạn)

Cơ chế chiến đấu theo lượt dựa trên bản đồ lưới tiêu chuẩn có sự xuất hiện, và Behavior Interactive cho biết Beyond the Wall sẽ có một số chế độ khác nhau, bao gồm cả PvP. Đánh giá từ các hình ảnh trên trang web chính thức của trò chơi, bạn có thể tùy chỉnh các đơn vị của mình bằng các đặc điểm, thiết bị và kỹ năng khác nhau và giao diện anh hùng trông khá chi tiết.

Game of Thrones Beyond the Wall dự kiến ​​phát hành vào cuối năm nay và hiện đã có sẵn để đăng ký trước. Tuy vậy vẫn chưa rõ game sẽ ra mắt toàn cầu hay chỉ giới hạn tại một số khu vực nhất định.

Đăng ký trước : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày