Trang chủ » Tin Game » Game Online » BF Online tiến hành test nội bộ, ngày ra mắt tại Việt Nam không còn xa

BF Online tiến hành test nội bộ, ngày ra mắt tại Việt Nam không còn xa

Team XemGame | 14/08/2015 11:27

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
BF Online

BF Online

Bắn súng | VNG
Trang chủ Fanpage

Game bắn súng nước BF Online vừa có đợt test nội bộ vào sáng ngày 13/8/2015 tại 2 phòng máy lớn thuộc địa bàn TP.Hồ Chí Minh. Buổi test nội bộ này được cho là bước chuẩn bị kỹ càng của NPH VNG để sản phẩm có thể ra mắt game thủ trong thời gian ngắn tới.

Được biết  đợt test nội bộ lần này của BF Online có 24 nhân viên của VNG tham gia, dưới sự phối hợp kiểm tra của đối tác Hàn Quốc. Ngoài việc test các tính năng trong game, các kỹ thuật viên của VNG còn quan tâm đến những yếu tố nhỏ nhất từ font chữ, hình ảnh trong game làm sao cho dễ nhìn, rõ ràng và tiện lợi nhất. Trước đó ngày 1/8/2015, VNG cũng đã có đợt test nội bộ lần đầu tiên cho sản phẩm BF Online tại văn phòng của công ty.

game-bf-online-1.jpg (980×735)
Chơi thử BF Online bản Việt hóa.

Sau 2 đợt thử nghiệm nội bộ này dự kiến BF Online sẽ có đợt test thứ 3 cực kỳ quan trọng với sự tham gia của những chuyên gia đầu ngành đến từ ngành công nghiệp game Hàn Quốc, các game thủ kỳ cựu và báo chí, trang tin game.

Đại diện VNG cho biết với mỗi đợt test nội bộ, những lỗi phát sinh tại phòng máy được ghi chép rất tỉ mỉ để trình đối tác điều chỉnh cho đến khi có phiên bản chính thức giới thiệu đến game thủ Việt.

game-bf-online-2.jpg (980×735)
Chơi thử BF Online bản Việt hóa.

Nếu bạn chưa biết thì BF Online là sản phẩm game bắn súng nước góc nhìn thứ 3, xuất xứ từ Hàn Quốc. Các nhân vật của BF kế thừa hình ảnh của Boom Online  với những nhân vật như Nhanh Nhẩu, Khò Khò…Game có kiểu chơi Bubble Pang độc đáo, đồ họa dễ thương, vui nhộn. Hiện game đang trong giai đoạn Việt hóa và test sản phẩm trước khi ra mắt game thủ Việt trên cổng 360Play.

game-bf-online-6.jpg (1090×726)
Chơi thử BF Online bản Việt hóa.
game-bf-online-5.jpg (1090×726)
Chơi thử BF Online bản Việt hóa.
game-bf-online-4.jpg (1090×726)
Chơi thử BF Online bản Việt hóa.
game-bf-online-3.jpg (980×735)
Chơi thử BF Online bản Việt hóa.

BF Online

BF Online

▪ Đánh giá: 9.1 sao (355 lượt)

▪ HĐH: Game client

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày