Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Bạn sẽ ở chiều không gian khác nếu kết thúc trận mà bị nhốt trong Vương Quốc Tử Vong

LMHT: Bạn sẽ ở chiều không gian khác nếu kết thúc trận mà bị nhốt trong Vương Quốc Tử Vong

Team XemGame | 22/11/2019 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Liệu có được “đóng cửa thả người” hay sẽ bị nhốt vĩnh viễn và phải nghe “tâm sự đêm khuya” như câu chuyện của Lissandra trong Vực Gió Hú?

Chiêu cuối Vương Quốc Tử Vong của Morderkaiser sau khi được sửa lại đã khiến người chơi vô cùng thích thú với sự độc đáo và gây áp lực cực cao cho đối thủ. Với một đấu trường sinh tử biệt lập, kẻ thù sẽ không còn cách nào khác là phải đối đầu với một Morderkaiser hung hãn đang chực chờ “nhai đầu”.

Dù khả năng khá thấp, nhưng người chơi vẫn luôn tự hỏi rằng điều gì sẽ xảy ra nếu trận đấu kết thúc đúng lúc bản thân đang bị nhốt trong Vương Quốc Tử Vong. Và may mắn thay, một người dùng Reddit đã vô tình có được khoảnh khắc hiếm có này và đăng tải lên để cho mọi người cùng “giải ngố”.

Kết quả rất bất ngờ khi người chơi sẽ kẹt lại trong chiều không gian đó với một màu đỏ đen huyền bí cùng những tia sáng le lói như thể tiễn luôn kẻ xui xẻo về miền cực lạc, dù rằng biểu tượng thắng/thua vẫn sẽ được hiển thị.

Dù rằng hiệu ứng không được đẹp lắm, thế nhưng đa số người chơi đều cảm thấy thú vị với hình ảnh hiếm có khó tìm này.

LMHT: Bạn sẽ ở chiều không gian khác nếu kết thúc trận mà bị nhốt trong Vương Quốc Tử Vong

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 41203 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày