Trang chủ » Bí ẩn LMHT: Có thể bạn chưa biết (Phần 1)

Bí ẩn LMHT: Có thể bạn chưa biết (Phần 1)

Team XemGame | 18/10/2014 11:32

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có thể bạn chưa biết – nói về những bí ẩn nhỏ trong Liên Minh Huyền Thoại mà có thể bạn chưa hoặc đã biết những không nắm rõ. Và cứ mỗi kỳ thế này, XemGame sẽ nói ra vài bí ẩn cho mọi người cùng biết nhé.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/10/14/lol_update_4.jpg

Bí ẩn 1: Độc của Twitch có thể sử dụng cho cả Cassiopeia

Chính xác là vậy, khi Twitch bắn thường, với nội tại – độc suy nhược – của bản thân sẽ gây nên một dấu ấn độc lên đối phương. Nghe có vẻ khá là bình thường, thế nhưng ngay cả nội tại đến từ skill E – Nanh độc – của Cassiopia cũng được áp dụng lên đối phương dính độc từ Nội tại Twitch, tức là Skill E của Cassiopeia sẽ hồi ngay lập tức nếu tấn công lên tướng địch bị dính độc từ Twitch. Thật tiện lợi!

LMHT XG 1

Bí ẩn 2: Thanh trừng của Lucian có thể bị giảm số viên đạn

Nhiều bạn đã biết được, Thanh trừng của Lucian khá là ghê gớm. Thế nhưng bạn có biết cách để khống chế hoặc làm cho Thanh Trừng trở nên phế không? Cách đơn giản nhất chính là tạo hiệu ứng giảm tốc độ bắn của Lucian. Thanh trừng của Lucian có số viên đạn phụ thuộc khá nhiều vào tốc độ bắn của chính hắn. Vì thế nếu gặp đối thủ có Lucian, Item ưu tiên nên lên là các items gây giảm tốc độ bắn. Ngoài ra ngay cả Kiệt sức cũng đã đủ khiến Lucian bắn cứ như gãi lưng cho bạn.

LMHT XG 2

Bí ẩn 3: Khiên đen của Morgana chống “phá chiêu”

Có thể bạn đã biết, khiên đen từ Morgana chống được mọi dạng sát thương phép. Thế nhưng, khiên đen còn 1 công dụng khá là tốt chính là việc chống phá chiêu, tưởng tượng nếu như Fiddlestick đang hút máu mà bị hất sang 1 bên bằng chiêu Gói chất nổ của Ziggz sẽ bị mất hiệu ứng hút máu, thế nhưng với khiên đen từ Morgana, Fiddlestick nay sẽ an toàn!

LMHT XG 3

Bí ẩn 4: Khi Thresh đang kéo Án tử, Blitzcrank không thể sử dụng Bàn tay hỏa tiễn lên Thresh

Đúng là như thế, Nếu như Thesh đang kéo Án tử và đang trong thời gian sử dụng Án tử, anh ấy sẽ hoàn toàn an toàn nếu như gặp Blitzcrank sử dụng bàn tay hỏa tiễn lên Thresh, Thresh sẽ chỉ bị choáng tại chỗ, chứ ko thể bị kéo đến Blitz.

LMHT XG 4

Bí ẩn 5: Fizz sử dụng đồng hồ cát khi đang nhảy/múa tung tăng?

Có nhiều người sẽ nghĩ, chuyện gì sẽ xảy ra đây? Và chúng tôi đã chứng thực, khi Fizz đang nhảy múa/tung tăng mà lại sử dụng đồng hồ cát, hắn vẫn sẽ gây sát thương từ nhảy múa/tung tăng và gây thêm 1 đòn đánh thường lên mục tiêu gần nhất. Tất cả sát thương đó đều xuất hiện khi còn trong thời gian sử dụng đồng hồ nhé! Thế nhưng rất tiếc rằng khi hắn hết đồng hồ cát và nhảy xuống, hắn lại không gây thêm bất kỳ sát thương nào..

LMHT XG 5

Bí ẩn 6: Ultimate của Hecarim vẫn đẩy được các đối tượng đang sử dụng đồng hồ cát

Hãy cẩn thận với Hecarim kể cả khi đã đồng hồ cát nhé, hắn vẫn có thể đẩy bạn đi một đoạn mặc dù không gây sát thương đấy!

LMHT XG 6

 

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag