Trang chủ » Bí ẩn LMHT: Có thể bạn chưa biết? (Phần 2)

Bí ẩn LMHT: Có thể bạn chưa biết? (Phần 2)

Team XemGame | 25/10/2014 10:46

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hãy tiếp tục đến với chuỗi những bí ẩn từ thế giới Liên Minh Huyền Thoại được XemGame.com bật mí kỳ này nhé

Bí ẩn 1: Cảnh sát là nghề tay phải của Caitlyn, thế còn nghề tay trái?

Đó chính là nhà viết tiểu thuyết! Thật vậy, khi Caitlyn rảnh rỗi, việc duy nhất cô ấy làm là ngồi viết tiểu thuyết trinh thám. Và chính câu nói ”Đấy, cứ chạy đi. Chấp các ngươi trước 5 phút đó.” – Trích từ quyển ”Quyết Tâm Bắt Giữ” đã giúp Caitlyn thành danh trên chính nghề tay trái của mình.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/06/LMHT-XG-Splatsh-1.jpg

Bí ẩn 2: Quá khứ của Riven và Varus có liên quan đến nhau.

Cô nàng Riven chính là người đã dẫn đầu đoàn quân Noxus tấn công ngôi làng của Varus. Thế nhưng vào đêm định mệnh đó, Varus lại không quyết định quay về làng để chiến đấu mà vẫn tiếp tục công việc được giao là chiến binh canh giữ hồ cổ đại tại một ngôi đền thiêng ở Ionia. Thế nhưng cả Varus và Riven đều chuốc lấy hậu quả nặng nề, Varus thì mang nỗi hận thù vì đã có quyết định sai lầm vào đêm đó mà gieo mình vào hồ cổ đại để mang lấy sức mạnh bóng tối của sự hận thù. Còn chính Riven thì lại bị chính quyền Noxus phản bội không cứu viện cô và đại quân mà lại hy sinh tất cả dưới làn mưa axit từ Singed. Tuy nhiên Riven đã sống sót và quyết định lang thang tìm lại lý do để tồn tại.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/acp/game/anh/14/5/LMHT_XG_Riven_Jungler-1.jpg

Bí ẩn 3: Lee Sin là tướng duy nhất không phải Ninja có thể sử dụng chiêu bằng Nội Năng

Duy nhất chỉ có dòng dõi Ninja xuất thân từ hội Kinkou đến từ hòn đảo phía Đông Bắc là Ionia mới sỡ hữu khả năng sử dụng nội năng để ra chiêu. Bao gồm Zed, Shen, Kennen và Akali, thế nhưng còn một người không trong hội Kinkou nhưng lại có mối quan hệ mật thiết chính là Lee Sin cũng có khả năng sử dụng Nội Năng.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/10/01/Lee-Sin-1.jpg

Bí ẩn 4: Lee Sin đã từng giết cả một ngôi làng, và cứu cả một vương quốc

Khi còn niên thiếu, chính Lee Sin là người giỏi nhất trong những người giỏi nhất tại đấu trường Liên Minh. Thế nhưng do bồng bột tuổi trẻ, anh đã sử dụng cấm thuật triệu hồi một con quái vật tàn sát cả một ngồi làng. Để sám hối cho hành động đó, anh đã từ bỏ tất cả để tu luyện tại một trong các đền thiêng tại Ionia, trong quá trình tu luyện, biết được cuộc chiến xâm lược của Noxus lên đất Ionia, Lee Sin đã tự thiêu để phản đối chiến tranh, tuy nhiên anh không chết mà chỉ hủy hoại đi đôi mắt của mình. Chính vì hành động tự thiêu đó đã đốt lên ngọn lửa yêu nước từ người dân Ionia và họ đã thành công.

P/s: Theo như thông tin khi làm ra nhân vật lẫn cốt truyện Lee Sin, các kỹ sư Riot đã tham khảo tài liệu về hòa thượng Thích Quảng Đức – người đã tự thiêu để chống chiến tranh tại Việt Nam. Wiki để biết thêm về vị này nhé.

Bí ẩn 5: Sona là vị tướng duy nhất không qua rèn luyện võ thuật tham gia Liên Minh

Khả năng chiến đấu của Sona gần như bằng không nếu so sánh với cốt truyện cô được tạo nên. Vì chính vũ khí của cô là chiếc đàn có tên là “etwahl” ban đầu được Sona sử dụng như nhạc cụ, đến khi cô vô tình biết được mình có thể sử dụng âm thanh để tấn công vật thể. Cô đã âm thầm rèn dũa kỹ năng này một mình rồi tham gia đấu trường Liên Minh.

http://lienminh.garena.vn/images/articles/lee.sakerrrrr/sona/sona.jpg

Bí ẩn 6: Vùng đất Freljord có đến 3 bộ tốc khác nhau

– Tộc Avarosan có Ashe đứng đầu, các tướng có Tryndamere, Nunu, Anivia và Gragas.

– Tộc Vuốt Đông có Sejuani đứng đầu, các tướng khác như Olaf, Udyr và Volibear.

–  Tộc Băng vệ có Lissandra đứng đầu, các tướng chỉ có Trundle.

Và theo lý thuyết, cả 3 bộ tộc này đang đánh nhau để thống nhất Freljord. Tuy nhiên 2 tộc Avarosan và Vuốt Đông có cách đàm thoại tốt hơn với nhau và nghiêng về Demacia. Khi đó tộc Băng Vệ lại có lý lẽ riêng về chiến tranh và nghiêng về Noxus.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag