Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Bị antifan móc mỉa vì dùng nhiều tướng dị, T1 Keria có màn đáp trả cực mạnh

Bị antifan móc mỉa vì dùng nhiều tướng dị, T1 Keria có màn đáp trả cực mạnh

Team XemGame | 23/02/2024 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù Keria đang có những màn trình diễn cực bay bổng cùng T1 ở LCK Mùa Xuân 2024 nhưng cũng có không ít những ý kiến trái chiều nhắm vào tuyển thủ này.

Trong chuỗi 8 trận thắng liên tiếp của T1 trong những tuần thi đấu vừa qua, Keria là cái tên được chú ý nhiều nhất với bể tướng vô cùng đa dạng. Hỗ Trợ này đã lần lượt mang ra hàng loạt những tướng dị ở vị trí của mình như Sion, Ezreal, Neeko…

Những lựa chọn này của Keria không chỉ mang đến độ giải trí cao cho các fan mà còn thể hiện sự hiệu quả rõ rệt. Không ít lần, Keria trở thành người có đóng góp về mặt Sát Thương hàng đầu trong một pha giao tranh của T1.

Keria dùng tới 13 tướng chỉ sau 8 trận đấu

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng việc Keria sử dụng nhiều tướng lạ như này có thể gây tác dụng phụ. Chẳng hạn như dùng quá nhiều bài ở vòng bảng rồi đến khi thay đổi meta, trở về những Hỗ Trợ thuần thì Keria lại sử dụng không tốt. Nhiều người đã dẫn chứng ra điều này ở các mùa giải LCK Xuân và Hè 2023, nơi T1 đều thất bại trước Gen.G Esports trong trận Chung kết.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: DK “hành gà” mãn nhãn với nhiều bài dị, từ Azir tank tới TF Đường Trên

Keria đã nhanh chóng đọc được những nhận xét này, qua đó có màn đáp trả cực gắt trong buổi livestream tối 22/2. Tuyển thủ này cho rằng những lựa chọn lạ của mình đều có tính toán, còn những người ngoài cuộc chỉ xem thì không thể hiểu được.

Keria bức xúc khi nhận nhiều ý kiến trái chiều về việc chọn tướng dị

Năm ngoái, tôi dùng nhiều tướng lạ ở vòng bảng để chiến thắng nhưng không thể dùng chúng ở các trận đấu quan trọng vì đã bị nerf ở phiên bản sau. Năm nay tình trạng cũng như thế và nhiều người bắt đầu nghi ngờ tôi về những lựa chọn này. Tôi thực sự cảm thấy cạn lời khi nghe những nhận xét đó.” Keria chia sẻ.

Không biết bọn họ nói như vậy để được gì, không thấy xúc phạm sao. Đó là do những thay đổi của phiên bản chứ có phải do tôi đâu. Còn nói về những trận đấu lớn, năm ngoái ở playoffs LCK cho tới MSI hay CKTG 2023 thì tôi cũng có dùng những tướng đó mà.

Tôi nói trước điều này để đề phòng. Huyết Trảo là món đã bị suy yếu rất nhiều trong bản hiện tại, do đó các tướng Hỗ Trợ tay dài chọn trước đã không còn mạnh. Tôi nói thế để khi không chọn thì mọi người sẽ không cần phải đặt nghi vấn nữa. Thực sự, nếu năng lực của tôi bị nghi ngờ thì tôi không quan tâm. Dù sao, giá trị của tôi chỉ cần người trong giới công nhận, sau đó được người hâm mộ yêu mến là đủ. Còn hiện tại, tôi phải nói ra những lời này để các bình luận tương tự như thế sẽ không xuất hiện nữa.” Keria chốt lại.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2623 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày