Trang chủ » Chuyện làng game » Bị bắt gặp đang chat với nhân vật từng dính đến lôi kéo bán độ, Zeros có hàng loạt “động thái lạ”

Bị bắt gặp đang chat với nhân vật từng dính đến lôi kéo bán độ, Zeros có hàng loạt “động thái lạ”

Team XemGame | 29/11/2021 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhân vật Chú Hào xuất hiện thoáng qua trên stream của Zeros từng nổi tiếng với nghi án lôi kéo, dụ dỗ các tuyển thủ LMHT dính đến cá độ hay bán độ.

Cho những ai chưa biết, thì Chú Hào là nhân vật khá nổi tiếng trong làng drama LMHT khi trước. Nhân vật này từng bị Levi đăng đàn tố có hành vi lôi kéo dụ dỗ các tuyển thủ LMHT thực hiên hành vi cá độ, bán độ…

Levi thậm chí còn dẫn chứng rằng mình từng bị lôi kéo bán rồng với cái giá 100 triệu!!

Với danh tiếng như thế, cộng đồng không khỏi cảm thấy giật mình khi nhân vật này bất ngờ xuất hiện dù chỉ thoáng qua trên sóng livestream của Zeros. Theo đó, trong ngày hôm qua khi đang livestream như bình thường thì Zeros bỗng dưng bị cộng đồng người xem phát hiện đang chat trên Facebook với nhân vật Chú Hào.

Đoạn nói chuyện này được đánh giá là khá bình thường, nhưng chẳng hiểu sao vì lý do gì đó mà rất nhanh chóng sau đó Zeros đã off kênh và thậm chí còn có những hành động như xóa livestream, vid của ngày stream đó đi.

Vốn dĩ trước đây Chú Hào từng có mối quan hệ khá thân thiết với giới game thủ chuyên nghiệp LMHT và thường xuyên xuất hiện trong những buổi đi chơi, ăn uống cùng các tuyển thủ của nhiều đội tuyển khác nhau. Vì vậy việc Chú Hào và Zeros vẫn giữ mối quan hệ bạn bè là chuyện bình thường.

Chú Hào cũng thường xuyên share lại các status và livestream của Zeros trên trang cá nhân

Tuy vậy việc Zeros có liên tục những động thái lạ khiến cộng đồng cảm thấy khó hiểu và cho rằng có gì đó mờ ám ở đây. Một số ý kiến cho rằng Zeros đang có “vấn đề” gì nên phải nhanh chóng xóa đoạn nói chuyện vốn dĩ rất bình thường kia.

Một bên thì cho rằng Zeros đang trong giai đoạn “nhạy cảm” với mong muốn chuộc lỗi để có cơ hội thi đấu chuyên nghiệp trở lại, nên việc để lộ ra mình vẫn đang giữ mối quan hệ với một người từng dính đến nghi án lôi kéo bán độ như Chú Hào có thể ảnh hưởng đến quyết định xin ân xá từ Garena.

Có thể bạn muốn xem thêm : Kim Sa bất ngờ bị gạ tình 120 triệu, lời đáp trả của cô mới khiến mọi người bất ngờ

Quả không hổ danh là ông vua thị phi của VCS, dù không còn thi đấu nữa nhưng Zeros vẫn có thể khiến cộng đồng người hâm mộ phải chú ý đến mình dù theo cách này hay cách khác.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày