Trang chủ » Bị gái “phũ”, game thủ Windows phone chỉ trích iOS và Android

Bị gái “phũ”, game thủ Windows phone chỉ trích iOS và Android

Team XemGame | 28/08/2014 13:34

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Windows Phone thua kém iOS, Android chỗ nào mà quanh năm suốt tháng đều bị kỳ thị?!

Cách đây mấy ngày, ngay sau khi Đại Minh Chủ có thông báo sắp ra mắt bản dành cho Windows phone chúng tôi có nhận được một “tâm thư” khá là “akay” của một độc giả vốn là game thủ trung thành của hệ điều hành Windows phone. Theo chia sẻ của anh, có lẽ mọi người đang sử dụng iOS và Android phải nhìn nhận lại giá trị thực của Windows phone, đặc biệt là các bạn nữ:

“Những lúc thấy đám bạn truyền tay nhau chơi một gMO hay ho hoặc cái ứng dụng khỉ gió nào đó, tôi chỉ biết ngồi từ xa hóng theo trước ánh mắt khinh bỉ từ bọn bạn. Chắc theo tâm lý bầy đàn, có lẽ họ nghĩ tôi nghèo không có tiền mua nổi một chiếc điện thoại tầm trung xài Android hay cái máy tính bảng chạy iOS. Ngay cả với bạn gái tôi cũng vậy, sau 3 tháng kỳ kèo về việc đổi cái máy điện thoại WP sang dùng một cái Iphone4 hoặc Asus thì cô ấy cũng quay lưng chia tay với tôi không thương tiếc.

gMO XG s1a2dq5-1

Cô ấy nói mỗi lúc đi với tôi, mọi người đều nhìn cô ấy bằng con mắt ngạc nhiên và khinh khi khi cô ấy đường đường là một cô gái xài Iphone5 trong khi thằng bạn trai là tôi lại xài một chiếc Lumia 530 cùi bắp chạy Windows Phone. Điều đó chứng tỏ tôi là người không có tiền, tiềm lực kinh tế không đủ vững mạnh để về sau tiến tới hôn nhân và hơn nữa, nó khiến bạn gái tôi không có hứng để yêu tôi ( WTF ?!!).

gMO XG s1a2dq5-2

Sau khi bị đá bởi một người con gái như vậy, tôi lại thấy không hề đáng tiếc. Điều đáng tiếc nhất có lẽ phải dành cho những chiếc điện thoại công nghệ cao đang trên tay những “con lừa” ngoài kia! Thay vì sử dụng điện thoại làm thước đo hoàn cảnh kinh tế, hệ điều hành làm thước đo trí tuệ thì tại sao họ không thể nghĩ sống ở đời mỗi người đều có sở thích sở ghét khác nhau?

gMO XG s1a2dq5-3

Kể cả khi có cả đống tiền trong tay thì nhu cầu mua sắm sử dụng điện thoại mỗi người cũng khác nhau chứ! Trong khi các bà các chú các cô đú đởn rồi tới mấy em mới lớn đua nhau mua mấy cái Iphone, Zenphone đời cao về để sử dụng Camera 360, chụp up ảnh tự sướng hàng loạt như “khủng bố” feed Facebook, mấy thằng trẻ con xài Android cắm đầu vào mấy thể loại game tào lao rẻ tiền… thì qua một chiếc Lumia xài hệ điều hành WP, tôi được trải nghiệm những sản phẩm đỉnh cao từ GameLoft – đó mới là đúng chất thực sự của game mobile.

gMO XG s1a2dq5-4

Các phần mềm như Instagram, SnapChat không hỗ trợ chính thức trên WP nhưng luôn có hàng tá ứng dụng khác trên WP cung cấp tiện ích cho tôi chẳng kém cạnh so với Instagram, SnapChat. Vậy các người lấy lý do gì để kỳ thị tôi và cái máy điện thoại của tôi?! Tôi tin tưởng trong tương lai gần, hệ điều hành WP sẽ được Microsoft phát triển vượt mặt, để rồi xem lúc đó mèo nào cắn mỉu nào nhé thưa các bạn mang trong mình ý nghĩ kỳ thị người dùng WP!

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag