Trang chủ » Bi hài thiếu nữ bị bạn trong game online tống tiền

Bi hài thiếu nữ bị bạn trong game online tống tiền

Team XemGame | 16/10/2014 14:48

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tối ngày 25, một thiếu nữ 17 tuổi tới cục cảnh sát Tần Hoài tố cáo mình bị một người bạn trên mạng lừa đánh, đồng thời bắt viết giấy nợ 4000 tệ.

Cảnh sát trực ban sau khi điều tra tìm hiểu kỹ, không ngờ cô gái này lại bỏ nhà ra đi cùng với 1 người vừa mới quen trên mạng. Cô gái tên là Tiểu Lệ, vì cãi nhau với mẹ về chuyện học hành, một phút bồng bột bèn liên hệ với bạn mới quen trên mạng là Tiểu Lộ rủ nhau bỏ nhà ra đi. Tiểu Lộ sớm đã nghỉ học, quen Tiểu Lệ thông qua game online. Bởi vì Tiểu Lệ luôn hào phóng với Tiểu Lộ nên tình cảm của hai người rất tốt.

141015_lua1_pp_497
Ảnh minh họa.

Tiểu Lộ nói với Tiểu Lệ là sắp đi Nam Kinh làm việc cùng với bạn, có thể dẫn Tiểu Lệ cùng đi. Tiểu Lệ lúc đầu nghe cũng tỏ ra nghi ngờ. Nhưng điều Tiểu Lệ không nghĩ tới là ngày đầu tiên khi tới Nam Kinh, Tiểu Lộ nói cùng với bạn có mướn 1 căn phòng, thời hạn 3 tháng, mỗi tháng phải trả 1100 tệ. Họ đều không có tiền gì nhiều, chỉ có Tiểu Lệ là khá giả, nên hi vọng Tiểu Lệ sẽ trả tiền thuê phòng. Nhưng lần này Tiểu Lệ không hề mang tiền theo, Tiểu Lộ không tin, vì bình thường Tiểu Lệ ra tay rất là hào phóng, do đó Tiểu Lộ cùng với bạn liền “giao huấn” Tiểu Lệ một trận, ép cô ta viết giấy nợ 4000 tệ. Đồng thời nhốt Tiểu Lệ ở phòng thuê, không cho liên lạc với gia đình.

Tiểu Lệ nhân lúc buổi tối không ai chú ý, lén trốn ra và liền chạy đến đồn cảnh sát báo án. Nhận được điện thoại của cảnh sát, cha mẹ Tiểu Lệ đã rất nhanh từ nhà chạy đến Nam Kinh. Trong thời điểm đó, cảnh sát cũng tiến hành điều tra, sự việc cũng không nghiêm trọng dẫn đến tội hình sự. Thông qua cảnh sát, hai bên đã thỏa hiệp, giấy nợ 4000 được Tiểu Lệ lấy về. Đối với hành vi của Tiểu Lộ và đám bạn, cảnh sát cũng tiến hành nhắc nhở giáo dục kiểm điểm.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag