Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Bị “hành” liên tục, Chovy quyết tâm phục thù T1 và Faker trong năm 2022

Bị “hành” liên tục, Chovy quyết tâm phục thù T1 và Faker trong năm 2022

Team XemGame | 29/12/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau những thất bại liên tiếp trước T1, Chovy đang rất nóng lòng muốn trả đầy đủ món nợ trong mùa giải mới.

Sau 5 thất bại trong 6 lần đối đầu gần nhất với T1, Chovy đã xác định đây sẽ là đội tuyển mình muốn vượt qua nhất trong thời gian tới. Trong buổi trao giải LCK Award 2021 cũng như chụp hình để chuẩn bị cho LCK mùa Xuân 2022, Chovy đã không ngần ngai thể hiện quyết tâm của mình.

Tôi rất muốn đánh bại T1 và Faker vì đã để thua họ quá nhiều lần trong mùa vừa rồi. Tôi cũng là con người mà, vì thế việc để thua một đội nhiều lần như thế thực sự là vô cùng khó chịu.” Chovy trả lời trên InvenGlobal.

Chovy rất nóng lòng muốn đánh bại Faker

Trong suốt năm 2021, Hanwha Life Esports của Chovy đã chạm trán T1 đến 6 lần và chỉ giành chiến thắng duy nhất một trận ở lượt về LCK mùa Hè. Trong khi đó, những trận đấu mang tính quyết định thì HLE đều để thua. Có thể kể đến trận thua 3-2 ở Chung kết vòng loại khu vực CKTG hay thất bại toàn diện 3-0 ở Tứ kết CKTG 2021.

Điều đó cho thấy Chovy và T1 thực sự có nhiều duyên nợ, vì thế tuyển thủ Đường Giữa này muốn phục thù cũng là điều dễ hiểu. Ở mùa giải 2022, Chovy khá tự tin vì mình đang ở trong một tập thể mạnh hơn nhiều so với HLE. Đội hình toàn sao của Gen.G với những Peanut, Ruler… được cho là sẽ giúp cho Chovy hiện thực hóa những tham vọng của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Nhìn lại 3 trận thua của GAM Esports tại các kỳ chung kết VCS

Đội hình Gen.G 2022 đủ mạnh để giúp Chovy có danh hiệu đầu tiên

Ngoài việc đánh bại T1, Chovy cũng hướng tới danh hiệu đầu tiên trong sự nghiệp của mình. Từ khi được mệnh danh là thần đồng cho tới lúc trở thành Đường Giữa hàng đầu LCK, Chovy vẫn chưa được nếm trải cảm giác vô địch. Do đó, khát khao của Chovy hiện đang lớn hơn bao giờ hết.

Với phát biểu này của Chovy, các trận đấu giữa Gen.G và T1 trong thời gian tới được cho là sẽ càng thêm nóng bỏng hơn bao giờ hết. Cộng đồng LMHT cũng sẽ không phải chờ đợi lâu khi LCK mùa Xuân chuẩn bị khởi tranh trong hơn hai tuần tới, dự kiến ngày khai màn giải đấu sẽ vào 12/1/2022.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45195 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày