Trang chủ » Chuyện làng game » Bị Jump King “hạ gục”, Faker ức chế thoát game ngay và lập tức

Bị Jump King “hạ gục”, Faker ức chế thoát game ngay và lập tức

Team XemGame | 07/02/2020 15:03

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không la hét, đập bàn phím hay phàn nàn, phản ứng “giận dỗi” đầy thú vị của Faker một lần nữa khẳng định khả năng bình tĩnh vô địch của Quỷ Vương.

Dù được xem là ông hoàng đường mid của Liên Minh Huyền Thoại, sở hữu khả năng phản xạ cực nhạy lẫn tính cách điềm đạm, giữ bình tĩnh và chịu áp lực cực tốt, thế nhưng Faker vẫn có những khoảnh khắc đầy “xấu hổ” khi bị những tựa game đơn giản “hạ gục”, đến mức sau khi chơi mãi vẫn không thể phá đảo, Quỷ Vương đã phải đầu hàng, tắt game để không nổi nóng trước mặt người hâm mộ.

Rơi trong vô định…

Cũng như Getting Over It, Stick Hero hay hay Flappy Bird, Jump King là một tựa game với lối chơi đơn giản nhưng lại vô cùng ức chế. Trò chơi yêu cầu người chơi phải điều khiển nhân vật đến đỉnh của toà tháp để giải cứu công chúa. Mỗi phòng của toà tháp được chia ra nhiều phòng và người chơi phải đi qua hết tất cả các phỏng để tiến đến tầng tiếp theo. Sử dụng nút mũi tên trái phải để điều khiển nhân vật di chuyển, nhưng để nhảy đến các bậc trước mặt, người chơi phải ấn giữ nút trong khoảng thời gian chính xác để xác định khoảng cách cú nhảy. Chỉ cần lệch đi một chút, người chơi sẽ rơi xuống các phòng đã đi qua trước đó và phải đi lại từ nơi mà họ rơi xuống.

Trò chơi này đã trở thành trò chơi ức chế nhất trong khoảng thời gian 2019 đầu năm 2020 khi rất nhiều streamer trên kênh Twitch thử sức không thành công với nó. Và giờ đây, sau khi lựa chọn Jump King là trò tiêu khiển trong khi chờ tải trận LMHT, Faker là người tiếp theo phải nhận trái đắng.

Người hâm mộ đã rất hy vọng Faker sẽ phá đảo được trò chơi này. Thế nhưng ngược lại, Faker liên tục bị rơi xuống các tầng dưới một cách không kiểm soát. Sau khi buông chuột với vẻ mặt bất lực khi thấy nhân vật của mình rơi vô định và đáp đất sấp mặt tại nơi khởi đầu, Faker đã nhanh chóng tắt game kèm một nụ cười chữa ngượng.

Và ngã dập mặt.

Dù cố gắng che giấu cảm xúc, thế nhưng hành động ngay lập tức tắt game đã tố cáo sự cáu bẳn của Faker khi bị shut down nhanh chóng, chứng tỏ Quỷ Vương không còn kiên nhẫn với tựa game này thêm nữa.

Với việc “knock-out” Faker, Jump King nghiễm nhiên trở thành một trong những tựa game khó và ức chế nhất mọi thời đại. Rất nhiều game thủ vẫn đang vật lộn với trò chơi cực kỳ khó chịu này, và người hâm mộ thì vẫn đang mong Faker có một màn “phục thù” mãn nhãn với trò chơi này.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày