Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Bị khịa “bán độ” trong thời điểm nhạy cảm, fanpage Luxury Esports bất ngờ văng tục với anti fan

LMHT: Bị khịa “bán độ” trong thời điểm nhạy cảm, fanpage Luxury Esports bất ngờ văng tục với anti fan

Team XemGame | 26/12/2021 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Rõ ràng việc bị khịa “bán độ” ngay sau trận thua đau đã khiến quản lý fanpage của Luxury Esports không thể giữ thái độ bình tĩnh cho được.

Ngày hôm qua, lượt trận tranh hạng 3 của vòng chung kết VCS Mùa Đông 2021 đã chính thức khép lại với cuộc lội ngược dòng 3-2 khi bị dẫn trước của Burst The Sky.

Rõ ràng rằng, Luxury Esports đã thể hiện một bộ mặt lấn áp hơn nhiều so với đối thủ trong 2 ván thi đấu đầu tiên, thậm chí còn dẫn tiền ở ván thứ 3. Tuy vậy một số sai lầm đã khiến họ trả giá bằng việc để đối thủ gỡ lại tỉ số và rồi giành chiến thắng chung cuộc.

Việc dẫn trước rồi bị lội ngược dòng không còn gì xa lạ trong thể thao điện tử chuyên nghiệp, vì áp lực “phải thắng” và “chỉ cần 1 ván nữa thôi” cũng có thể tạo thành bóng ma tâm lý rất nặng lên đội tuyển đang dẫn trước, và sẽ khiến họ có thể đưa ra những quyết định hấp tấp vội vã để đối thủ tận dụng thời cơ. Luxury Esports cũng có thể đã dính vào kiểu tâm lý này và bị Burst The Sky tận dụng triệt để.

Dù sao thì chuyện cũng đã rồi, có lẽ sẽ không có gì cần phân tích đào sâu hơn nếu như không có một động thái bất ngờ từ phía fanpage của Luxury Esports. Theo đó trong một bài đăng thông báo kết quả ngay sau lượt trận, đội tuyển này đã bị antifan công kích là “bán độ” tuy vậy câu trả lời của Luxury Esports ngay sau đó mới khiến cộng đồng mạng bất ngờ :

Fanpage này đã ngay lập tức đáp bằng những bình luận văng tục, chửi rủa antifan. Hiện dòng bình luận này đã bị xóa nhưng đã bị chụp lại được

Trước động thái văng tục đối đáp lại antifan thế này, một luồng ý kiến theo cư dân mạng là hiện tại đang thời điểm nhạy cảm sau khi drama Minas bị Riot Games cấm “vĩnh viễn” vì có hành vi liên quan cá độ. Nên việc Luxury Esports đáp trả một cách gay gắt là để chứng minh họ hoàn toàn trong sạch và không hề có liên quan đến những hành vi phi thể thao.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Thực hư chuyện ngôi sao của LX uống rượu trước giờ thi đấu VCS

Việc bị khịa ngay sau trận thua đau khiến ít người có thể bình tĩnh được, nhưng nếu Luxury Esports có thể lựa chọn cách đáp trả thông minh hơn. Hoặc thậm chí là lẳng lặng xóa bình luận thì sẽ tốt hơn cho hình ảnh đội tuyển này trong mắt người hâm mộ đang theo dõi trên mạng xã hội.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45195 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày