Trang chủ » Giải Trí » Bị khịa content đánh đàn trong nội y, hot Youtuber Leezy thẳng thắn không cởi thì cạp đất mà ăn à?

Bị khịa content đánh đàn trong nội y, hot Youtuber Leezy thẳng thắn không cởi thì cạp đất mà ăn à?

Team XemGame | 17/11/2021 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có thể cách làm content này khiến một số ít người cảm thấy khó chịu, nhưng không thể không kể đến độ hiệu quả của nó với kênh của Leezy.

Chơi piano vốn dĩ là một trong những nội dung mà nhiều người cho rằng sẽ thật khó để có thể cạnh tranh với làn sóng các streamer, hot girl đang đua nhau tạo dáng, hở bạo trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, cô nàng Leezy – một nữ YouTuber nổi tiếng đã chứng minh mọi thứ đều có thể thực hiện, chỉ đơn giản là cách thức của bạn có phù hợp hay không mà thôi. Và với sự táo bạo của mình, nàng hot girl thậm chí còn khiến cho không ít fan phải chảy máu mũi khi lắng nghe những bản nhạc piano bên cạnh việc thưởng thức thân hình nóng bỏng của cô nàng.

https://youtu.be/ZNov-bY2Zng

Tất nhiên bên cạnh việc chuyên chú xem nhạc, thì thỉnh thoảng cô nàng vẫn nhận được những lời “hỏi thăm” theo hướng xách mé từ phía người hâm mộ. Cụ thể mới đây, Leezy đã làm một video hỏi đáp và nhận được câu hỏi rằng “Tại sao cô cứ phải cởi quần áo, ăn mặc mát mẻ khi chơi piano vậy?“.

This image has an empty alt attribute; its file name is nu-youtuber-thang-than-khong-coi-danh-dan-tren-stream-thi-cap-dat-ma-an-1.jpg

Ban đầu thì Leezy tỏ ra khá khó chịu với câu hỏi này nhưng cô nàng vẫn bình tĩnh trả lời. “Việc chơi đàn trong khi mặc những bộ trang phục có phần thiếu vải như mấy ông nói là thế mạnh của tôi. Thử nghĩ xem, nếu tôi không cởi đồ thì lấy đâu ra fan? Các ông có nghĩ kênh của tôi có thể phát triển lớn như hiện tại nếu tôi ăn mặc kín đáo không?” – Leezy thẳng thừng đáp trả.

Có thể bạn muốn xem thêm : Ước vòng 1 của mình nhỏ lại, nữ streamer bất ngờ bị “chê đạo đức giả”

Không chỉ khả năng đánh đàn điêu luyện, thân hình chết người của cô cũng được tận dụng triệt để

Có thể cách làm content này khiến một số ít người cảm thấy khó chịu, nhưng không thể không kể đến độ hiệu quả của nó khi cô nàng Leezy hiện giờ đang có tới 861 nghìn người theo dõi. Và mỗi video “đánh đàn” cũng có đến hàng triệu lượt view – một con số đáng mơ ước mà bất kỳ Youtuber nào cũng thèm muốn. Vậy nên Leezy vẫn tiếp tục làm content theo kiểu này thôi, chừng nào con số người xem giảm thì cô mới hãy nghĩ tới cách khác.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày