Trang chủ » Tin Game » Game Online » Bí kíp “kết giao” Bằng Hữu Trong Khí Phách Anh Hùng

Bí kíp “kết giao” Bằng Hữu Trong Khí Phách Anh Hùng

Team XemGame | 18/03/2015 10:41

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ở nhà nhờ ba mẹ, ra đường nhờ bạn bè”, thế nên trong Khí Phách Anh Hùng, bạn bè là điều không thể thiếu. Không chỉ giúp bạn vượt qua những cam go thử thách trong game mà hảo hữu còn là nơi chia sẻ những vui buồn “có phúc cùng hưởng có họa cùng chia”.

Tích cực tham gia hoạt động cộng đồng

Khi cấp nhân vật đạt level 8 hệ thống hảo hữu sẽ mở ra. Đây là cơ hội để người chơi kết bạn “tứ hải giai huynh đệ”, để có những người bạn chí cốt, cùng giúp đỡ nhau trên sa trường hay chung vui những chiến thắng, do đó điều đầu tiên game thủ cần làm là thường xuyên tham gia các hoạt động cộng đồng.

Trong Khí Phách hoạt động cộng đồng rất đa dạng, đặc sắc thông qua hệ thống bang hội chiến, phó bản tổ đội, phó bản môn phái hay hệ thống vận tiêu…Tại những nhiệm vụ này, đòi hỏi mọi người phải cùng phối hợp với nhau để vượt qua. Khi đó, các game thủ bắt buộc phải có sự kết nối với nhau để có thể cùng hợp sức, chung lưng đấu cật.

khi-phach-anh-hung-5

Việc kết giao hảo hữu, điều đầu tiên sẽ giúp người chơi nhận được là những lợi ích cho bản thân. Khi sự kết hợp đó vượt ra khỏi ranh giới mưu cầu tư lơi, thì đương nhiên các thành viên sẽ gắn kết tạo nên sức mạnh phi thường khó có một cá nhân hay thử thách nào có thể cản trở. Và tất nhiên, vinh quang sẽ đến cùng những phần thưởng giá trị từ các hoạt động, trải nghiệm trọn vẹn, cảm nhận được những tính năng vô cùng hấp dẫn mà “đơn thương độc mã” bạn có khó có thể chứng kiến.

Tuy nhiên, để đạt được những điều nói trên trước tiên mỗi cá nhân khi tham gia vào game phải chăm chỉ tham gia các hoạt động cộng đồng. Chắc chắn chẳng ai thích kết bạn với ai đó suốt ngày im lặng, vô tâm đến những lời mời tham dự, thực hiện những nhiệm vụ khó.

Sức mạnh đòn bẩy

Bạn đừng bao giờ sợ mất đi những “bí kíp” mà bạn ngộ ra hay có được. Bởi bạn chỉ thật sự mạnh khi có sự hỗ trợ nhiệt tình từ những người mạnh xung quanh. Muốn làm được điều này rất đơn giản hãy luôn trò chuyện và giúp đỡ những người chơi mới.

Bạn hãy cho đi những gì mình có thể, bởi đó là cách giúp bạn tăng sức mạnh chóng mặt. Sức mạnh đoàn kết của “kiến bầy” có thể hạ gục cả một con voi. Đó là chưa kể đến, khi người chơi mới gặp khó khăn bạn ra tay cứu trợ đến khi cần thiết, họ sẽ luôn là những chiến hữu thân cận sẵn sàng cùng bạn xông pha trong mọi hoàn cảnh, bất kỳ đâu.

khi-phach-anh-hung-8

Hãy luôn chủ động là người kêu gọi. Bạn đừng quan tâm mình là ai mà hãy quan tâm bạn làm được gì. Trong tất cả các nhiệm vụ tổ đội, hãy lên tiếng nói chuyện, bởi đó là sợi dây vô hình gắn kết. Một cuộc trò chuyện ngắn gọn, thậm chí chỉ là những câu chào, thăm hỏi sức khỏe sẽ khiến người khác ấn tượng về bạn, đây là những mắt xích đan kết tình chiến hữu ngày càng phát triển.

Sức mạnh của bạn trong Khí Phách Anh Hùng sẽ trở nên tối thượng và được nể trọng, thậm chí là ngưỡng mộ nếu như nó được kết hợp hoàn hảo giữa thực lực bản thân và sức mạnh cộng đồng. Muốn đạt được điều này, thì người chơi hãy thực hiện những điều trên từ hôm nay.

Trang chủ: http://khiphach.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/webgamekhiphachanhhung

Một số hình ảnh cực chất trong game:

khi-phach-anh-hung-6 khi-phach-anh-hung-7 khi-phach-anh-hung-1 khi-phach-anh-hung-2 khi-phach-anh-hung-3 khi-phach-anh-hung-4

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày