Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Bị Levi cướp pentakill, Style ngậm ngùi chấp nhận “truyền thống của GAM”

Bị Levi cướp pentakill, Style ngậm ngùi chấp nhận “truyền thống của GAM”

Team XemGame | 18/12/2021 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù kết quả của mùa giải VCS có như thế nào thì việc Xạ Thủ của GAM giành được pentakill là điều vô cùng khó khăn.

Trận đấu cuối cùng của vòng bảng VCS mùa Đông 2021 giữa GAM và SGB đã diễn ra khá thoải mái khi chỉ còn mang ý nghĩa thủ tục. GAM đã chắc chắn ở vị trí nhì bảng trong khi SGB chính thức không còn cơ hội vào top 4 khi SKY đã đánh bại CES ở trận đấu trước đó.

Vì thế, cả hai đội thoải mái lựa chọn đội hình giàu sát thương và nhập cuộc nhanh chóng với những pha giao tranh liên tiếp ngay từ phút đầu. Không có nhiều tính chiến thuật trong cả hai ván đấu khi các tuyển thủ GAM lẫn SGB đều chỉ thể hiện mặt kỹ năng, từ đi đường cho tới giao tranh.

Levi lạnh lùng “cướp” pentakill của Style

Trong cả hai ván đấu, GAM là đội thể hiện kỹ năng giao tranh ấn tượng hơn. Nhà ĐKVĐ VCS luôn có lợi thế trước về tiền và mang đến những tình huống đánh nhau vô cùng mãn nhãn. GAM giành chiến thắng chung cuộc 2-0, trong đó cả hai ván đấu đều có rất nhiều mạng hạ gục.

Tình huống đáng chú ý nhất trong trận này chính là ở cuối ván 2, Xạ Thủ Style của GAM có cơ hội lớn để giành được pentakill với vị tướng Kai’Sa khi các tuyển thủ SGB đã tràn cả ra ngoài để đánh nhau. Tuy nhiên, sau khi Style có mạng hạ gục thứ 4 thì Levi đã lạnh lùng dứt điểm người còn lại phía SGB, qua đó khiến cho Xạ Thủ trẻ của GAM đánh mất pentakill đầy tiếc nuối.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Cộng đồng mạng dậy sóng sau trận đấu CES vs SKY

Style cho biết mình có phần tiếc nuối nhưng đành phải chấp nhận

Ở phần phỏng vấn sau trận, Style thừa nhận mình rất muốn có được cú pentakill đó, thế nhưng đành phải chấp nhận vì đây là truyền thống lâu đời của GAM. Trong suốt những mùa giải thi đấu ở VCS, các Xạ Thủ của GAM Esports rất ít khi nào có được pentakill. Và phần lớn những tình huống đó là bị đồng đội cướp, từ Noway, EasyLove và giờ là Style đều đã trải qua cảm giác này.

Dù vậy thì đây chỉ là yếu tố không quá quan trọng và chỉ mang tính chất vui vẻ. Style cũng như các đồng đội khác tại GAM đang tập trung hướng tới vòng playoffs để tiếp tục hành trình bảo vệ ngôi vương. Đối thủ của GAM ở vòng Bán kết sẽ là SKY hoặc LX, tùy theo lựa chọn của đội đầu bảng CES.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45189 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày