Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Bị nhà tài trợ “lùa gà”, đội tuyển LMHT Brazil chia tay cùng lúc 4 tuyển thủ

Bị nhà tài trợ “lùa gà”, đội tuyển LMHT Brazil chia tay cùng lúc 4 tuyển thủ

Team XemGame | 28/06/2022 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội tuyển đang thi đấu ở giải LMHT Brazil (CBLOL), Rensga Esports, đang gặp vấn đề cực kì nghiêm trọng về tài chính và buộc phải thay máu toàn đội hình.

Do nhà tài trợ chính gặp vấn đề về mặt kinh tế, đội tuyển Rensga Esports chuẩn bị nói lời chia tay với 4 tuyển thủ trong đội hình chính thức. Theo nguồn tin từ MGG Brasil, sàn giao dịch tiền ảo BitPreco đang gặp khó khăn, do đó không thể đảm bảo được số tiền tài trợ cho đội tuyển LMHT này.

Với việc không còn được đáp ứng về mức lương, tuyển thủ Đường Giữa Goku và người Đi Rừng Minerva sẽ ngay lập tức rời đội. Trong khi đó, bộ đôi ngoại binh người Hàn Quốc là Trap (Đường Trên) và Mocha (Hỗ Trợ) sẽ cố gắng thi đấu trận cuối cùng cho đội tuyển này trước khi rời đi.

Bộ đôi tuyển thủ Hàn, Trap và Mocha, rời Rensga Esports sau 4 tháng

Rensga Esports sẽ giữ lại Xạ Thủ NinjaKiwi đồng thời đôn những thành viên từ đội trẻ lên để tiếp tục thi đấu những trận tiếp theo. Đội tuyển này cho biết sẽ không tiếp tục tìm tuyển thủ thay thế cho đội hình chính mà chỉ bổ sung vào những vị trí còn trống ở đội dự bị.

Sau khi những thông tin trên được lan truyền rộng rãi, Rensga Esports cũng đưa ra thông báo về việc này. Tuy nhiên, đội chỉ cho biết đang tái cấu trúc lại đội hình mà không hề nhắc gì đến tình hình tài chính cũng như vấn đề của nhà tài trợ BitPreco.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Gwen được điều chỉnh toàn bộ kỹ năng, Riot muốn giảm bớt sự đột biến

Đội hình này không được duy trì quá lâu

Rensga Esports là một tổ chức còn khá non trẻ trong làng LMHT Brazil. Đội tuyển này mới chỉ tham dự giải đấu cao nhất từ đầu năm 2011 và chưa có thành tích gì nổi bật cho đến nay. Tuyển thủ Goku chính là cái tên nổi bật nhất khi từng tham dự CKTG 2019 trong màu áo Flamengo Esports. Ở thời điểm hiện tại, Rensga đang đứng cuối bảng của CBLOL Mùa 2 2022 với thành tích 1 thắng, 5 thua.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2623 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày