Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Bị phạt vì để tuyển thủ toxic ở rank Hàn, GAM mất luôn chỗ tập luyện đến hết 2022

Bị phạt vì để tuyển thủ toxic ở rank Hàn, GAM mất luôn chỗ tập luyện đến hết 2022

Team XemGame | 12/04/2022 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

GAM Esports bị ảnh hưởng khá đáng kể sau vụ việc Divkid và TomRio nhận án phạt vì có hành vi không đúng mực ở rank Hàn.

Tất cả tài khoản LMHT ở máy chủ Hàn Quốc của GAM Esports đã bị thu hồi. Đây là hệ quả của vụ việc hai tuyển thủ trong đội tuyển này, Divkid và TomRio, có hành vi toxic trong rank Hàn trong tuần vừa qua.

Được biết, ngoài những án phạt cá nhân thì việc thu hồi toàn bộ tài khoản rank Hàn của đội là hình phạt Riot áp dụng để loại bỏ triệt để những tình huống tương tự xảy ra. Theo nhiều nguồn tin, toàn bộ tuyển thủ GAM Esports sẽ không thể tập luyện ở máy chủ Hàn Quốc đến hết năm 2022.

Theo những thông báo ban đầu từ BTC VCS, chỉ có Divkid và Tomrio bị treo tài khoản đến hết năm, đồng thời bị cấm thi đấu 1 trận. Tuy nhiên, Riot quyết định có hình phạt bổ sung một cách bất ngờ.

Đây là lý do mà lịch sử đấu của Kiaya, Levi bất ngờ ngừng lại từ khoảng 1 tuần nay. Đội trưởng Levi cũng đã trở lại đánh rank Việt trong những buổi stream gần đây vì lý do bất khả kháng.

Rõ ràng, hai thành viên vi phạm của GAM đã khiến toàn đội phải chịu ảnh hưởng khá nặng. Ngoài việc tập luyện theo lịch của đội, các tuyển thủ luôn có thời gian nâng cao kỹ năng cá nhân ở rank Hàn. Đây là nơi quy tụ nhiều cao thủ từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan… do đó mang lại rất nhiều lợi ích cho tuyển thủ trong những trận rank.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Nhận định 2 trận bán kết nhánh thắng LPL mùa xuân 2022

Các thành viên GAM có thành tích leo rank rất ấn tượng

Trong thời gian qua, ngoài thành tích bất bại ở VCS Mùa Xuân 2022 thì GAM cũng là đội có nhiều thành viên đạt thành tích tốt ở rank Hàn. Trong số 10 tuyển thủ VCS có thứ hạng cao nhất ở máy chủ này thì GAM đóng góp tới 4 cái tên, trong đó Kiaya vượt trội so với phần còn lại khi luôn tiệm cận mức 1000 điểm ở rank Thách Đấu. Đường Trên của GAM duy trì vị trí trong top 50 một thời gian dài và thường xuyên chạm trán những tuyển thủ hàng đầu ở LCK. Do đó, việc không thể chơi rank Hàn đến hết năm 2022 sẽ khiến Kiaya cũng như những đồng đội khác mất đi một môi trường lý tưởng để trao dồi kỹ năng

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46143 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày