Trang chủ » Tin Game » Game Online » Bí quyết trở thành cao thủ PK trong Bách Chiến Vô Song

Bí quyết trở thành cao thủ PK trong Bách Chiến Vô Song

Team XemGame | 09/01/2015 13:54

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Khắc họa một thế giới tiên hiệp đầy thử thách, Bách Chiến Vô Song buộc người chơi phải liên tục tranh đấu để khẳng định vị thế của mình. Vinh quang cao nhất chỉ thuộc về những game thủ nắm giữ bí quyết PK đỉnh cao và sáng tạo nên một phong cách chiến đấu của riêng mình.

Vận dụng chiêu thức trong PK Bách Chiến Vô Song

Bách Chiến Vô Song có 3 class nhân vật, gồm Kiếm Cuồng, Ảo Vũ và Thiên Sư, mỗi nhân vật sở hữu những điểm mạnh yếu riêng trong chiến đấu. Phát huy tối đa ưu điểm và hạn chế nhược điểm của từng nhân vật không phải là nhiệm vụ dễ dàng với bất kỳ game thủ nào.

bach-chien-vo-song-7
Ba class nhân vật của Bách Chiến Vô Song

Kiếm Cuồng sở trường Hỏa Công được ví như “cỗ chiến xa” với sức phòng ngự và khả năng phản đòn tuyệt vời. Thiên Sư nổi danh với Lôi Công có sức công phá khủng khiếp trên phạm vi rộng. Trong khi đó, Ảo Vũ lại theo đuổi Băng Công và thân pháp biến ảo. Ba class nhân vật của Bách Chiến Vô Song vừa hỗ trợ vừa khắc chế lẫn nhau, buộc game thủ phải tìm tòi suy nghĩ để tìm ra quy luật hóa giải.

Các nhân vật trong Bách Chiến Vô Song được trang bị một bộ kỹ năng vừa đủ và hợp lý. Game thủ vừa trực tiếp sử dụng 4 chiêu thức của môn phái mình để chiến đấu vừa có thể tăng các kỹ năng bị động giống nhau để nâng cao lực chiến. Khả năng phối hợp từ các kỹ năng chủ động và bị động chính là chìa khóa mở ra chiến thắng.

bach-chien-vo-song-1

bach-chien-vo-song-2
Hệ thống chiêu thức nhân vật mạnh mẽ

Bên cạnh 4 kỹ năng chiến đấu cơ bản, nhân vật Bách Chiến Vô Song còn sở hữu những kỹ năng nộ khí chuyên biệt. Hiếm khi được sử dụng trong chiến đấu do thiếu thốn nộ khí, thế nhưng một khi được phát động, những kỹ năng này lại có khả năng chuyển bại thành thắng trong nháy mắt. Sử dụng kỹ năng nộ khí thế nào để đạt hiệu quả cao nhất luôn là bài toán khó với mỗi người chơi.

Bí quyết PK đỉnh cao

Kết hợp sức mạnh từ Cánh, Thần khí, Thú cưỡi,… lực chiến chính là con số phản ánh khả năng chiến đấu của từng game thủ Bách Chiến Vô Song. Tuy nhiên, trong những trận chiến cụ thể, lực chiến không phải là tất cả. Khả năng PK, chiến thuật hợp lý mới chính là yếu tố quan trọng nhất, quyết định đến thắng bại cuối cùng.

bach-chien-vo-song-5

bach-chien-vo-song-3
Cánh, Linh thú cho sức mạnh PK thêm đỉnh
bach-chien-vo-song-4
Sát thương từ các kỹ năng liên hoàn

Mọi cao thủ hàng đầu của Bách Chiến Vô Song đều nắm giữ những nhịp điệu – tiết tấu PK của riêng mình. Với tỷ lệ xuất chiêu nhanh, không tồn tại thời gian chờ, hiệu ứng tương đối dài, người chơi hoàn toàn có thể tung ra những chiêu thức liên hoàn lên đối thủ. Ở phía bên kia, đối phương nếu biết né tránh hợp lý, xuất chiêu thần tốc, sử dụng nộ khí bất ngờ thì có thể lấy yếu chống mạnh, chuyển bại thành thắng.

Hệ thống thuộc tính nhân vật khắc chế lẫn nhau cũng là một yếu tố cực kỳ quan trọng trong chiến đấu. Tùy vào hệ phái của đối thủ, người chơi có thể lựa chọn những trang bị khác nhau nhằm phát huy tối đa sức mạnh của mình. Để tạo nên sát thương mạnh mẽ trong PK, game thủ nên tập trung tăng các kỹ năng bị động và cường hoá những trang bị hỗ trợ hệ công và sát thương.

bach-chien-vo-song-6
Chiến thuật PK hợp lý sẽ quyết định thắng lợi cuối cùng

Chân lý không phải lúc nào cũng thuộc về kẻ mạnh, Bách Chiến Vô Song luôn hấp dẫn bởi sự căng thẳng và diễn biến khó lường trong từng trận chiến. Mọi game thủ đều có khả năng nắm giữ bí quyết PK đỉnh cao và giành lấy vinh quang về cho minh.

Chơi ngay Bách Chiến Vô Song tại http://bc.360game.vn

Tên game: Bách Chiến Vô Song

Thể loại: MMORPG

NPH: Đang cập nhật

Lấy bối cảnh cuộc chiến giữa Nhân tộc và Hồn tộc, game thủ sẽ hóa thân vào một sứ thần và tham gia những trận đánh kinh thiên động địa trong Bách Chiến Vô Song.

Trang chủ: http://bc.360game.vn

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày