Trang chủ » Chuyện làng game » Bị vợ bán hớ bộ bài Yugi-Oh quý hiếm, nam game thủ quyết tâm ly hôn

Bị vợ bán hớ bộ bài Yugi-Oh quý hiếm, nam game thủ quyết tâm ly hôn

Team XemGame | 23/02/2021 16:25

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nam game thủ cho biết anh không có ý định trả đũa vợ, nhưng sự việc này đã khiến anh không còn tình cảm với cô và sẽ ra toà ly hôn trong thời gian tới.

Đối với các game thủ, những bộ sưu tập game hay thẻ bài luôn là một kho báu vô giá không có gì đánh đổi được, và dĩ nhiên chỉ những người sở hữu chúng mới có thể hiểu được giá trị tinh thần mà nó chứa đựng.

Thế nhưng không phải ai cũng hiểu được tầm quan trọng của những món đồ đó, điển hình như những bà mẹ hay các bà vợ. Và cùng chung số phận hẩm hiu, một nam game thủ tại Nhật Bản đã lâm vào tình huống vô cùng oái oăm khi bị vợ bán đi toàn bộ bộ sưu tập bài Yugi-Oh của mình. Nhưng khốn đốn thay, không phải vì anh chàng ham chơi hay đổ hết tiền vào bài khiến vợ giận dữ mà bán đi cho cam, chỉ là vì thấy… chật nhà nên đem bán.

Nghĩ rằng đây chỉ là một bộ bài bình thường của bọn trẻ con thường chơi, cô vợ đã bán đi bộ bài của anh với một mức giá cực kỳ rẻ so với mức giá hơn 700 nghìn Yên (hơn 150 triệu đồng) giá trị thực của bộ bài trên trang web thương mại trực tuyến.

Có thể bạn muốn xem: Bực bội vì nhà chật, người mẹ vứt bỏ cả bộ sưu tập game cổ trị giá 11,5 tỷ của con trai

Vì gia đình anh không hề gặp khó khăn trong tài chính hay bất cứ mâu thuẫn gì nên hành động bán đi bộ sưu tập mà không hề bàn với anh đã khiến nam game thủ vô cùng tức giận. Anh đã tìm mọi cách để chuộc lại bộ bài Yugi-Oh từ người mua nhưng chỉ vô ích.

Bị vợ bán hớ bộ bài Yugi-Oh quý hiếm, nam game thủ quyết tâm ly hôn

Câu chuyện được chính anh chàng chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến cư dân mạng tranh cãi. Trong khi nhiều người cho rằng tất cả là lỗi ở người vợ và đó là biểu hiện của sự thiếu tôn trọng chồng, một số người lại cho rằng lẽ ra nam game thủ nên nói với vợ về giá trị của bộ sưu tập đó.

Khi được hỏi về cách giải quyết với vợ, nam game thủ cho biết anh không có ý định trả đũa bằng cách làm điều tương tự với cô, nhưng anh đang cân nhắc nghiêm túc về việc ly hôn. Anh chia sẻ mình đang tham khảo ý kiến của luật sư và sẵn sàng ra toà khi có thể.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày