Trang chủ » Tin Game » Game Online » Bị xóa acc, game thủ hối hận vì sử dụng tool hack LMHT

Bị xóa acc, game thủ hối hận vì sử dụng tool hack LMHT

Team XemGame | 19/03/2015 11:23

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đừng vì những chỉ số, chuỗi chiến thắng ảo từ tool hack Liên Minh Huyền Thoại mang lại mà bạn chấp nhận đánh mất đi con người thực, niềm vui thực của mình. Hãy tìm đến game như là một công cụ để giải trí sau những giờ học, làm việc căng thẳng chứ không phải nơi để bạn sát phạt, ăn thua lẫn nhau.

Sau đây là tâm sự của một bạn game thủ khi đã trót dại sử dụng phần mềm hack trong Liên Minh Huyền Thoại.

“Mình biết đến phần mềm hack Liên Minh Huyền Thoại  (LMHT) qua một đứa bạn, khi nó cũng sử dụng hack rồi giới thiệu cho. Và chỉ sau khoảng 1 tiếng hướng dẫn, cài đặt qua teamviewer với cái giá 200.000 VNĐ, mình đã sở hữu phần mềm “hack xịn” này trong máy tính.

win

Phần mềm hack LMHT như có ma lực khiến mình không thể ngừng sử dụng nó, hay nói đúng hơn là không ngừng chơi LMHT với sự hỗ trợ quá tuyệt vời! Vì nếu như trước kia mình phải khó khăn lắm để giành một trận thắng thì hiện nay, chỉ cần chơi những hero tủ như Xerath, Cassiopeia, Lebranc hay chỉ đơn giản là Katarina là có thể dễ dàng đánh nát team đối thủ với sự hỗ trợ của tool hack.

Không chỉ có chiến thắng mà cảm giác bá đạo trong combat, liên tục hạ gục đối thủ và đặc biệt là khiến cho những đứa bạn của mình phải mắt tròn mắt dẹt thán phục khiến cho bản thân càng yêu thích sử dụng phần mềm hack. Thậm chí kể cả khi những game thủ không quen biết khen ngợi cũng khiến mình cảm thấy mát lòng mát dạ lắm.

hack-lmht
Từ rank vàng còm mình dễ dàng leo lên bạch kim, rồi kim cương. Tỷ lệ thắng của mình từ chỉ 30-40% đã nhanh chóng lên tới 80-90%. Cảm giác bá đạo trong từng trận đấu, khi mình là ngôi sao với tỷ số Kill – Death vượt trội. Do đó kể từ chỉ chơi 1, 2 trận mỗi ngày, cứ sau giờ học mình lại vùi đầu chơi LMHT mỗi khi rảnh rỗi.

ban-hack-lmht

Mọi chuyện vẫn cứ tiếp diễn cho đến một hôm mình không đăng nhập được vào game LMHT nữa và giật thót tim khi thấy dòng thông báo tài khoản đã bị khóa. Ôi thế là tài khoản gần full tướng, 7 bảng ngọc cùng cả đống skin…một tay mình cày kéo, nạp thẻ gần cả năm nay coi như bị mất trắng mà không biết có được khôi phục hay không. Mà cũng không rõ tại sao NPH lại biết mình sử dùng tool hack nhỉ? Hay là có ai đó đã report tài khoản của mình? Giờ mình chỉ ước không dùng hack để rồi bị mất trắng như thế này…”

Theo tìm hiểu của XemGame thì sau khi LMHT cập nhật lên phiên bản 5.5 thì những tool hack này không còn dùng được nữa và hiện tại các đầu mối bán tool hack LMHT đang “chạy làng” trước sự gào thét và đòi nợ của nhiều khách hàng đã trót mua. Do đó các bạn không nên mua bán bất cứ phần mềm hack LMHT nào được rao bán trên mạng kẻo lại hối hận không kịp.

>>LMHT: Full Louis bao giờ mới chịu “lột xác”?

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày