Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Bị xúc phạm trên stream vì không vô địch CKTG, Uzi bức xúc đáp trả

Bị xúc phạm trên stream vì không vô địch CKTG, Uzi bức xúc đáp trả

Team XemGame | 17/12/2021 8:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Lần tái xuất của Uzi ở LPL 2022 được nhiều người mong đợi, nhưng cũng có không ít những bình luận tiêu cực hướng tới vị Xạ Thủ này.

Sau khi chính thức gia nhập Bilibili Gaming và sẵn sàng trở lại thi đấu chuyên nghiệp, Uzi tỏ ra rất quyết tâm khi giữ lịch tập luyện đều đặn, đồng thời cũng không quên giao lưu, chia sẻ với các fan trong những buổi stream hàng tuần. Dù vậy, tuyển thủ huyền thoại của LPL này cũng gặp không ít khó khăn.

Trong buổi stream mới đây, Uzi đã tỏ ra khá tức giận khi đọc được những bình luận mang tính tiêu cực. Trong đó, nhiều người chỉ trích tuyển thủ này là “vua về nhì” và được đánh giá quá cao dù bao năm qua không giành được chức vô địch CKTG nào. Trước tình hình này, Uzi đã phải lên tiếng.

Mình bị mắng chửi vì không vô địch CKTG, rõ ràng iệc giành danh hiệu đó đâu phải là điều dễ dàng. Mỗi năm có hàng nghìn tuyển thủ thi đấu chuyên nghiệp nhưng chỉ có 5 người lên ngôi vô địch thôi đó. Tuyển thủ không có được danh hiệu CKTG không có nghĩa là họ lười biếng hay thất bại, CKTG đâu phải là thứ ai muốn cũng được“. Uzi giải thích.

Không chỉ có thế, Xạ Thủ của BLG còn tỏ ra khá bức xúc khi ngoài chuyện thành tích thì còn có khá nhiều người nhắm đến bệnh tật của tuyển thủ này mà trêu ghẹo. Từ những chấn thương tay cho tới căn bệnh tiểu đường của Uzi đều lần lượt được nhắc đến với những lời lẽ không mấy tốt đẹp gì.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: TheShy chưa kịp đến, WBG ra mắt Đường Trên trẻ ở Demacia Cup

Việc mắng chửi vì mình không vô địch CKTG còn có thể bỏ qua nhưng thật không hiểu sao nhiều người lại mỉa mai căn bệnh của mình. Bị tiểu đường không phải là điều dễ chịu chút nào đâu, phải uống thuốc mỗi ngày, rồi còn tập luyện, đánh rank nữa, đó không phải là thứ mà ai cũng chịu được. Thật sự nhiều lúc mình muốn khóc luôn vì quá áp lực, nhưng giờ phải cố gắng hơn thôi.” Uzi chia sẻ.

Rõ ràng lần tái xuất này của Uzi không hề êm đẹp chút nào, dù vậy với khát khao thi đấu chuyên nghiệp thì tuyển thủ sinh năm 1997 sẵn sàng đánh đổi nhiều thứ. Ở mùa giải tới, nhiều khả năng Uzi cũng sẽ không thi đấu xuyên suốt tại LPL khi BLG cũng mang về Xạ Thủ tiềm năng khác là Doggo, đây cũng là người sẽ đánh chính ở Demacia Cup 2021 trong khi Uzi phải chờ tới khi LPL mùa Xuân 2022 chính thức khởi tranh mới có thể trở lại.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45240 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày