Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Biến hình Pet là một trong những thứ được trông chờ trong phiên bản mới của GunPow

Biến hình Pet là một trong những thứ được trông chờ trong phiên bản mới của GunPow

Team XemGame | 23/07/2018 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Gunpow

Gunpow

Bắn súng tọa độ | VNG
Trang chủ Fanpage

Cùng với những cập nhật tính năng mới thú vị trong phiên bản “Bé Pow Chào Đời” của GunPow, biến hình Pet cũng là một tính năng rất được quan tâm.

GunPow vừa tung ra phiên bản mới có tên gọi “Bé Pow Chào Đời” vào ngày 20/7/2018 và được rất nhiều game thủ quan tâm. Trong phiên bản mới lần này, những tính năng hấp dẫn nhất, những thay đổi thú vị nhất đều được GunPow chú trọng điều chỉnh và bổ sung.

Được quan tâm nhiều nhất chính là tính năng Sinh con dành cho các cặp đôi đã kết hôn và Nhận Nuôi đối với người chơi FA. Đây cũng tính là tính năng key, dùng đặt tên cho phiên bản mới. Được mô phỏng theo quy trình sinh con, nuôi con giống như thực tế, người chơi có thể thuê bảo mẫu chăm sóc, cho ăn, thay quần áo,…gia tăng cho người chơi một con số lực chiến khó thể tưởng tượng nhưng cũng vì vậy sẽ tiêu tốn không ít kinh phí đầu tư.

Bên cạnh tính năng Sinh Con, người chơi còn được trải nghiệm các tính năng khác như Thay đổi hình nền khung giao diện, tạc tượng chủ công hội, thay đổi lượt buff vật tổ,…Trong đó, không thể không kể đến tính năng Biến hình Pet vô cùng vi diệu. Cụ thể, tính năng này cho phép người chơi thay đổi hình dạng hiện tại của Pet đang dùng thành hình dạng của một Pet khác.

Tuy nhiên, tính năng biến hình Pet lại bị đặt ra một vài giới hạn như sau:

– Pet thay đổi hình dạng theo một Pet khác nhưng vẫn giữ nguyên tư chất và lực chiến của Pet gốc.
– Chỉ có thể biến hình thành Pet đã từng sở hữu hoặc đang có trong túi Pet.

Ví dụ: nếu người chơi muốn biến hình thành một Pet Cam+6 nào đó thì cũng cần có chính loại đó Cam+6. Muốn biến hình cần sử dụng một bình thuốc biến hình.

Tuy còn nhiều yêu cầu hạn chế nhưng tính năng biến hình Pet sẽ giúp người chơi có thể thay đổi hình dạng Pet có tư chất và lực chiến tốt nhất trong túi Pet của mình thành một hình dạng Pet mà mình yêu thích nhưng có tư chất và lực chiến kém hơn chút. Đây cũng là một tính năng thú vị làm phong phú thêm kho đồ của người chơi, khiến người chơi có cảm giác vô cùng thần kỳ.

Trang chủ: http://gunpow.360game.vn/

Gunpow

Gunpow

▪ Đánh giá: 7.6 sao (192 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: Bắn súng tọa độ

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày