Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Biệt Kích mobile là tên gọi chính thức của dự án Combat Shooter Mobile tại Việt Nam

Biệt Kích mobile là tên gọi chính thức của dự án Combat Shooter Mobile tại Việt Nam

Team XemGame | 07/06/2016 15:24

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Biệt Kích mobile

Biệt Kích mobile

Bắn súng | Đang cập nhật
Trang chủ Fanpage

Biệt Kích là một game mobile bắn súng góc nhìn thứ nhất do bàn tay người Việt sản xuất, đang có những bước đi chậm chững đầu tiên. Tuy nhiên, đội ngũ phát triển game vẫn còn rất, rất nhiều việc phải làm để sản phẩm của mình trở nên hoàn thiện hơn.

https://youtu.be/pfQtK4KXUlM

Nói Biệt Kích là một gMO thú vị bởi đây là một tựa game được sản xuất hoàn toàn bởi những người Việt trẻ thuộc công ty RGN (từng được biết đến với sản phẩm Horus glass VR). Có tên gọi ban đầu là Combat Shooter VR, với ý định mang đến một game bắn súng kết hợp với kính thực tế ảo (VR Glass) dành cho game thủ. Tuy nhiên sau rất nhiều lần chỉnh sửa, game đã được thay đổi phát triển trở thành một game mobile bắn súng góc nhìn thức nhất, có lối chơi giống một số sản phẩm như Counter- Strike hay Crossfire.

2game_choi_thu_biet_kich_mobile_1s.png (1920×1080)

2game_choi_thu_biet_kich_mobile_2s.png (1920×1080)

Quả thực nếu nhìn vào Biệt Kích, game thủ sẽ cảm thấy trò chơi có giao diện rất giống với CF Mobile – tựa game đang tạo được cơn sốt trong cộng đồng yêu thích dòng game bắn súng trên mobile suốt thời gian qua, dù mới chỉ có phiên bản tại Trung Quốc. Có thể thấy rằng, đội ngũ sản xuất Biệt Kích đã có sự học tập để tạo ra một giao diện đơn giản và hiện đại để game thủ có thể dễ dàng làm quen. Tất nhiên điều này cũng khiến trò chơi bị không ít game thủ cho rằng game đã nhái trắng trợn toàn bộ giao diện và tính năng của CF Mobile.

2game_choi_thu_biet_kich_mobile_3s.png (1920×1080)

2game_choi_thu_biet_kich_mobile_4s.png (1920×1080)

Trong Biệt Kích, game thủ sẽ được làm quen với 04 tính năng chính gồm Chiến đấu, Chiến dịch, Săn lùng và Hội Chiến. Trong đó, phần chơi Chiến đấu sẽ bao gồm các chế độ chơi như Đấu đội, Đấu đơn, Đặt bomb,…và game thủ sẽ được gặp lại các bản đồ quen thuộc xuất hiện trong CF hay Counter Strike như Ngã tư tử thần, Italy,…Cũng trong tính năng này, game thủ có thể tham gia các trận đấu bằng cách hệ thống tự sắp xếp cặp đấu (5vs5) hoặc tự tạo phòng mời bạn bè.

2game_choi_thu_biet_kich_mobile_5s.png (1920×1080)

2game_choi_thu_biet_kich_mobile_6s.png (1920×1080)

Hệ thống vũ khí trong Biệt Kích cũng khá đa dạng bao gồm rất nhiều loại khác nhau như súng trường, súng ngắm, súng săn, tiểu liên, súng lục,…Các loại vũ khí được thiết kế cũng dựa nhiều vào CF Mobile nhưng khá đẹp mắt và phong phú để người chơi có thể mua và sử dụng. Game cung cấp 2 loại tiền khác nhau và người chơi có thể mua trang bị theo 7 ngày, 30 ngày hoặc vĩnh viễn. Tất nhiên các trang bị đắt tiền sẽ có một chút lợi thế về các chỉ số.

2game_choi_thu_biet_kich_mobile_7s.png (1920×1080)

2game_choi_thu_biet_kich_mobile_9s.png (1920×1080)

Điểm đáng tiếc đó là về mặt thiết kế súng game là khá tốt nhưng về mặt trải nghiệm khi chiến đấu thì lại chưa thật sự hoàn thiện. Các khẩu súng đem lại cảm giác bắn chưa thật sự thật, nhất là ở lực bắn, độ giật và âm thanh của chúng. Điều này dẫn đến một số trường hợp (không hiểu vì lag hay gì) mà nhiều khi tâm ngắm của súng thiếu chính xác đến một cách khó tin.

2game_choi_thu_biet_kich_mobile_10s.png (1920×1080)

2game_choi_thu_biet_kich_mobile_8s.png (1920×1080)

Nói thêm về đồ họa của Biệt Kích, ấn tượng của chúng tôi là đồ họa 3D của game được làm khá tốt. Tạo hình nhân vật, bản đồ và súng (như đã nói ở trên) thật sự có chiều sâu, không hề thua kém so với nhiều tựa game nước ngoài khác. Song vấn đề của game lại nằm ở việc di chuyển nhân vật còn khá cứng, đôi khi chậm chạm, khó điều khiển. Bên cạnh đó hiệu ứng vật lý của game còn khá sơ sài và làm chưa thật chuẩn để người chơi khi chiến đấu đôi khi có cảm giác như đang điều khiển robot.

2game_choi_thu_biet_kich_mobile_11s.png (1920×1080)

2game_choi_thu_biet_kich_mobile_12s.png (1920×1080)

Nhìn chung Biệt Kích vẫn đang là một sản phẩm trong quá trình dần dần hoàn thiện. Game đã bắt đầu có được hình hài riêng nhưng vẫn còn thiếu rất, rất nhiều thứ để khiến nó trở thành một sản phẩm hoàn chỉnh. Tuy nhiên đội ngũ sản xuất của game vẫn luôn lắng nghe ý kiến đóng góp từ phía cộng đồng game thủ để tiếp tục hoàn thiện Biệt Kích, nhằm đem tới một sản phẩm “Made in Viet Nam” dành cho game thủ.

Trang chủ: http://bietkichmobile.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/csmvietnam/

Biệt Kích mobile

Biệt Kích mobile

▪ Đánh giá: 8.5 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: Đang cập nhật

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày