Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Big Update Hỏa Động Càn Khôn của Tân Thiên Long Mobile VNG chính thức cập bến

Big Update Hỏa Động Càn Khôn của Tân Thiên Long Mobile VNG chính thức cập bến

Team XemGame | 12/06/2019 15:01

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sở hữu nhiều nội dung mới hấp dẫn, phiên bản Big Update Hỏa Động Càn Khôn của Tân Thiên Long Mobile VNG sẽ là tiêu điểm chú ý của cộng đồng hôm nay.

Như đã nhá hàng trước đó, phiên bản Big Update đầu tiên sau gần 3 tháng ra mắt của game nhập vai Tân Thiên Long Mobile VNG sẽ có tên gọi Hỏa Động Càn Khôn. Hiện phiên bản mới này vừa được VNG khởi động từ hôm nay, ngày 12/6/2019, khiến cộng đồng người chơi vô cùng háo hức trải nghiệm.

Trong đó được chú ý nhất chính là sự xuất hiện của môn phái mới Minh Giáo – một trong 3 giáo phái quan trọng bậc nhất trong Thiên Long Bát Bộ. Nhất là khi tại thời điểm mỗi phái trong Tân Thiên Long Mobile VNG đều có những vị thế riêng nhất định trong game và Minh Giáo được trông đợi sẽ làm thay đổi cục diện giang hồ để đem đến những biến chuyển mới bất ngờ, thú vị hơn.

Chưa dừng lại ở đó, sự cải tiến ở hai hoạt động Hoa Sơn Luận Kiếm và Lãnh Địa Chiến cũng là yếu tố mà người chơi không muốn bỏ qua. Trong khi Hoa Sơn Luận Kiếm được nâng cấp lên tầm liên server, thì Lãnh Địa Chiến sẽ được mở rộng thêm phiên bản “Lãnh địa chiến – Phượng Hoàng Cổ Trấn”.

Theo đó Hoa Sơn Luận Kiếm Liên Server sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 18 và 19 hàng tháng. Được nâng cấp lên một đẳng cấp cao hơn và quy mô hơn, các trận chiến Hoa Sơn Luận Kiếm liên server là sự đối đầu của top 4 tổ đội đứng đầu hoạt động Hoa Sơn Luận Kiếm đơn ở mỗi server hứa hẹn mang đến những màn combat đỉnh cao.

Riêng hoạt động “Lãnh địa chiến – Phượng Hoàng Cổ Trấn” chỉ dành cho những bang hội xuất sắc nhất trong game. Trong phiên bản mới này, các bang hội chiếm được Châu Phủ và Vương Thành sẽ được phép tiến vào Phượng Hoàng Cổ Trấn để tranh đấu với nhau và giành được khu vực “cao quý” nhất này.

Không chỉ vậy, game Tân Thiên Long Mobile VNG còn tạo mọi cơ hội cho những người chơi cũ được “tái xuất giang hồ”. Qua đó những người đã offline một thời gian dài nếu muốn quay trở lại trải nghiệm phiên bản mới này sẽ nhận được nhiều đặc quyền khi tham gia phó bản, hoạt động, được sử dụng shop trở về với nhiều lợi ích khổng lồ, dễ dàng theo kịp những người chơi khác.

Ngoài ra phiên bản mới Hỏa Động Càn Khôn còn thêm vào nhiều yếu tố như thú cưỡi mới, thời trang, avatar mới, kiểu tóc mới,…cho phép người chơi tự làm mới bản thân, khoe được cá tính riêng của mình.

Tải game Tân Thiên Long Mobile – VNG Tại đây
Trang chủ game http://ttlm.zing.vn/
Fanpage game https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn

Tân Thiên Long Mobile VNG

Tân Thiên Long Mobile VNG

▪ Đánh giá: 8.3 sao (43 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày