Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Bin kể chuyện học chung trường JackeyLove, từng ăn đồ thừa của đàn anh ở tiệm net

Bin kể chuyện học chung trường JackeyLove, từng ăn đồ thừa của đàn anh ở tiệm net

Team XemGame | 01/08/2022 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đường Trên của Bilibili Gaming – Bin mới đây đã chia sẻ về mối quan hệ của mình với tuyển thủ JackeyLove khiến cộng đồng bất ngờ.

Bin và JackeyLove đều là những tuyển thủ hàng đầu ở LPL trong nhiều mùa giải vừa qua và đã chạm trán với nhau không ít lần. Tuy nhiên, ít ai biết được rằng hai tuyển thủ này từng học chung trường cấp hai. Đây là thông tin thú vị mà Đường Trên của BLG chia sẻ trong buổi livestream mới đây.

Dù chỉ hơn kém 2 tuổi nhưng Bin cho biết mình chưa gặp JackeyLove ở trường bao giờ. Lần gặp mặt đầu tiên của hai người là ở một tiệm net. Khi đó JackeyLove đã là nhà vô địch CKTG còn Bin vẫn là một cậu nhóc vô danh, chưa bắt đầu sự nghiệp thi đấu LMHT. Bin nhớ rất rõ lần gặp gỡ này, vì ở đó đã xảy ra một câu chuyện mà tuyển thủ này không bao giờ quên.

Bin kể về lần đầu gặp JackeyLove

Sau khi JackeyLove vô địch CKTG 2018 cùng Invictus Gaming, tôi đã gặp anh ấy tại một quán net ở Hoàng Cương. Đó là thời điểm anh ấy về quê nghỉ ngơi sau mùa giải, tôi và đám bạn đã nhanh chóng nhận ra, sau đó có lại bắt chuyện với anh ấy và còn chơi game chung nữa.” Bin kể lại.

Anh ấy chắc chắn là không biết tôi và cũng quên chuyện này, nhưng tôi thì nhớ rất rõ. Tôi và đám bạn đã chi hết tiền để chơi game nên không còn tiền để mua đồ ăn. Trong khi đó, JackeyLove và bạn anh ấy chỉ chơi 1, 2 tiếng rồi rời đị. Họ không ăn hết thức ăn đã mua, vì thế chúng tôi đã ăn phần còn lại. Tôi nhớ không lầm thì đó là món cơm chiên sườn cay, khi ấy tôi rất đói bụng nên món đó thực sự ngon vô cùng.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Fan T1 đòi thay HLV vì cấm chọn kém, Wolf chỉ ra nguyên nhân ở phía tuyển thủ

JackeyLove luôn gặp khó khi đối đầu với Bin

Bin cho biết mình rất thần tượng JackeyLove vào thời điểm đó và cảm thấy hạnh phúc vì buổi gặp gỡ. Ấy vậy mà chỉ trong vòng 2 năm, từ một cậu nhóc ăn đồ thừa ở quán net, Bin đã phấn đấu trở thành một người chơi Đường Trên hàng đầu ở LPL. Tuyển thủ sinh năm 2002 cùng Suning Gaming giành ngôi Á quân CKTG 2020, và mới nhất là hành trình vô địch LPL rồi lên ngôi vô ở MSI 2022 cùng Royal Never Give Up.

Những lần đối đầu giữa Bin và JackeyLove cũng khá duyên nợ. Hồi CKTG 2020, chính Bin là người giúp SN khóa chặt JackeyLove và giành chiến thắng trước TOP Esports. Còn ở trận Chung kết LPL Mùa Xuân 2022, Bin một lần nữa gieo sầu cho người đàn anh cùng trường trong chiến thắng chung cuộc 3-2 của RNG.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (394 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày